vị trí của bạn Home kèo đá banh

Vì Covid-19, U22 Việt Nam buộc phải thay đổi lực lượng

Theo danh sách ban đầu mà HLV Park Hang Seo lựa chọn, có 48 cầu thủ được triệu tập lên đội U22 Việt

Theo danh sách ban đầu mà HLV Park Hang Seo lựa chọn, có 48 cầu thủ được triệu tập lên đội U22 Việt Nam ở lần tập trung thứ 2 trong năm.


U22 Việt Nam có những sự thay đổi về nhân sự do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tuy nhiên 2 cầu thủ Võ Văn Toàn (Cần Thơ) và Trần Ngọc Hiệp (Huế) không thể ra Hà Nội tập trung do đang có mặt tại vùng phải cách ly xã hội, hạn chế di chuyển vì dịch Covid-19.

Vì vậy, HLV Park Hang Seo đã quyết định lựa chọn 2 gương mặt khác thay thế để đảm bảo vẫn đủ 48 cầu thủ cho đợt sàng lọc lực lượng, hướng đến SEA Games 31. 2 người được chọn bổ sung, thay thế là Nguyễn Văn Việt (SLNA) và Đoàn Anh Việt (Đắk Lắk)

Ngày 16/8 tới, đội tuyển U22 Quốc gia sẽ chính thức gia nhập Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho đợt luyện quân kéo dài trong vòng 10 ngày. Các thành viên đội tuyển sẽ được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm RT- PCR chẩn đoán Covid-19.

Sau khi hoàn tất công tác y tế, chiều ngày 18/8, đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam./.

Theo VOV.VN

lịch bóng đá vnhà nội fctt bóng đátỷ số bồ đào nhalịch thi đấu aff cup 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/997/vi-covid-19-u22-viet-nam-buoc-phai-thay-doi-luc-luong/