vị trí của bạn Home kèo đá banh

ĐT Việt Nam vẫn còn nguyên khả năng bị loại ngay từ vòng bảng AFF Cup 2018

Myanmar 0-0 Việt Nam Highlights bảng A AFF Cup 2018Ở lượt đấu cuối, Việt Nam chỉ phải chạm trán Camp

Myanmar 0-0 Việt Nam Highlights bảng A AFF Cup 2018

Ở lượt đấu cuối, Việt Nam chỉ phải chạm trán Campuchia (vốn đã chắc chắn bị loại) trên sân Hàng Đẫy. Chiến thắng khó thoát khỏi tay đội chủ nhà. Tuy nhiên, bóng đá luôn có nhiều biến số bất ngờ xảy ra. Khả năng Việt Nam bị loại không phải phi hiện thực. Dưới đây là kịch bản cho lượt đấu cuối bảng A.

Việt Nam thua Campuchia

Nếu trường hợp này xảy ra, ĐT Việt Nam sẽ phải… cầu nguyện. Bởi nếu Myanmar cũng thua Malaysia, nhưng với tỷ số không đậm bằng trận thua của Việt Nam, “Những ngôi sao vàng” sẽ bị loại ngay từ vòng bảng.

Ví dụ minh họa: Việt Nam thua Campuchia 0-2, Myanmar thua Malaysia 0-1. Lúc này, Việt Nam có 7 điểm, hiệu số +3, Myanmar có 7 điểm, hiệu số +4 còn Malaysia có 9 điểm. Việt Nam bị loại.

ĐT Việt Nam vẫn còn nguyên khả năng bị loại ngay từ vòng bảng AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

Chia điểm với Myanmar, Việt Nam chưa thể triệt tiêu hoàn toàn khả năng bị loại ngay từ vòng bảng. Ảnh: Hiếu Lương.

Việt Nam thắng Campuchia

Dẫu biến số có thể xuất hiện, người hâm mộ vẫn đủ cơ sở để tin ĐT Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Campuchia. Trong trường hợp giành thêm 3 điểm, “Những ngôi sao vàng” sẽ đứng nhất bảng nếu Myanmar không thắng Malaysia, hoặc thắng nhưng hiệu số chung cuộc kém Việt Nam.

Việt Nam hòa Campuchia

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ sở hữu 8 điểm chung cuộc. Để đứng đầu bảng, Việt Nam cần điều kiện Myanmar hòa Malaysia. Đồng thời, số bàn thắng chung cuộc của Myanmar phải thấp hơn Việt Nam, do hiệu số của hai đội bằng nhau.

Ví dụ: Việt Nam đã có 5 bàn thắng, còn Myanmar có 7 bàn. Trận cuối, Việt Nam hòa 1-1, Myanmar hòa 0-0 thì Myanmar đầu bảng.

Nếu Việt Nam hòa 3-3 còn Myanmar hòa 0-0, Việt Nam có 8 bàn, Myanmar vẫn 7 bàn => Việt Nam đầu bảng.

ĐT Việt Nam vẫn còn nguyên khả năng bị loại ngay từ vòng bảng AFF Cup 2018 - Ảnh 3.

Xếp hạng bảng A.

lịch thi đấu aff cup 2021 bảng bket qua bong dacakhia livetỷ số việt nam và ả rậplịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/957/dt-viet-nam-van-con-nguyen-kha-nang-bi-loai-ngay-tu-vong-bang-aff-cup-2018/