vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

Xuân Trường: “Giúp ngôi sao trên lá cờ Tổ quốc tỏa sáng mới là điều quan trọng nhất”

Tiền vệ Lương Xuân Trường được đặt nhiều kỳ vọng tại AFF Cup 2018. Ảnh: Tuấn MarkTại AFF Cup năm nay

Xuân Trường: Giúp ngôi sao trên lá cờ Tổ quốc tỏa sáng mới là điều quan trọng nhất - Ảnh 1.

Tiền vệ Lương Xuân Trường được đặt nhiều kỳ vọng tại AFF Cup 2018. Ảnh: Tuấn Mark

Tại AFF Cup năm nay, slogan của giải đấu sẽ là “Time to shine”. Chia sẻ về ý nghĩa của cụm từ này trên trang chính thức của AFF Cup 2018, tiền vệ Lương Xuân Trường bày tỏ:”‘Time to shine’ tức là thời điểm để tỏa sáng, với tôi đó là giúp đỡ những người khác tỏa sáng”.

Với cầu thủ quê Tuyên Quang, ý nghĩa quan trọng nhất của tỏa sáng chính là để làm rạng danh Tổ quốc. Anh nói thêm: “Điều quan trọng nhất là mọi người có thể thấy trên lá cờ của Việt Nam có một ngôi sao. Với khẩu hiệu của giải đấu lần này, tôi nghĩ ý nghĩa đó là làm sao để ngôi sao ấy tỏa sáng trên nền cờ này”.

Có thể thấy, những chia sẻ xúc động của Xuân Trường chính là lời khẳng định cho sự quyết tâm của anh cũng như toàn bộ đội tuyển Việt Nam tại giải đấu sắp tới.

Trước đó, tại Vòng chung kết U19 châu Á 2016, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng từng có những chia sẻ tương tự. Nhà cầm quân người Khánh Hòa khi đó nhấn mạnh: “U19 Việt Nam không có ngôi sao. Chỉ có một ngôi sao duy nhất chính là ngôi sao trên ngực áo các cầu thủ”.

Và chính tinh thần này đã góp phần giúp đội tuyển U19 Việt Nam năm ấy lọt vào bán kết của giải đấu và giành quyền tham dự Vòng chung kết U20 World Cup 2017.

Xuân Trường: Giúp ngôi sao trên lá cờ Tổ quốc tỏa sáng mới là điều quan trọng nhất - Ảnh 2.

Lịch thi đấu vòng bảng AFF Cup 2018. Đồ họa: Quý Sáng

lịch đá banhboóng đá sốlich thi dau bong da viet nambáo bóng đá.com.vnargentina fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/952/xuan-truong-giup-ngoi-sao-tren-la-co-to-quoc-toa-sang-moi-la-dieu-quan-trong-nhat/