vị trí của bạn Home tin tuc bong da

HLV tuyển Nhật Bản bỏ ngỏ khả năng sử dụng Minamino, Tomiyasu đấu tuyển Việt Nam

11 cầu thủ đội tuyển Nhật Bản mới có mặt vào tối 9/11. Chuyến bay bị trì hoãn hơn 12 tiếng khiến nhó

11 cầu thủ đội tuyển Nhật Bản mới có mặt vào tối 9/11. Chuyến bay bị trì hoãn hơn 12 tiếng khiến nhóm cầu thủ này chỉ có buổi tập duy nhất ở sân Mỹ Đình vào tối nay (10/11). Nhóm này gồm nhiều ngôi sao như Takumi Minamino, Takehiro Tomiyasu, Maya Yoshida,…

HLV tuyển Nhật Bản bỏ ngỏ khả năng sử dụng Minamino, Tomiyasu đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Takumi Minamino (áo trắng) và nhiều ngôi sao tuyển Nhật Bản đến Việt Nam vào tối 9/11 (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Moriaysu chia sẻ ở cuộc họp báo trước trận: “Việc chuyến bay bị trì hoãn thì chúng tôi không thể thay đổi điều gì. Vì thế, tuyển Nhật Bản chỉ có 1 buổi tập với toàn bộ cầu thủ. Khó khăn này chúng tôi cần vượt qua.

Tôi nói với cầu thủ là hướng đến điều tích cực và tìm giải pháp tốt nhất. Các cầu thủ đa số đã có trận đấu vào cuối tuần trước, có thời gian nghỉ ngơi thứ 2 và thứ 3.

Việc lựa chọn cầu thủ không vì lý do trễ chuyến bay, ít buổi tập mà bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, tôi sẽ phụ thuộc vào buổi tập tối nay để lựa chọn cầu thủ cho trận đấu ngày mai”.

Trong 28 cầu thủ được triệu tập lần này, HLV Moriyasu vẫn giữ 11 cầu thủ từng đối đầu tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2019.

“Đối với tuyển Nhật Bản, đây là trận đấu khó khăn. Chúng tôi tập hợp cầu thủ từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới tại đây. Thời gian tập luyện có giới hạn và chúng tôi tập trung tối đa chuẩn bị cho trận ngày mai”, HLV Hajime Moriaysu nói.

Mục tiêu của tuyển Nhật Bản là giành trọn 3 điểm. Trong khi đó, tuyển Việt Nam là ghi bàn và có điểm số đầu tiên.

Trận Việt Nam – Nhật Bản diễn ra lúc 19h00 ngày 11/11. Trận đấu được đón khoảng 12.000 khán giả tới sân theo dõi.

Tuyển Nhật Bản đang đứng thứ 4 với 6 điểm ở bảng B vòng loại 3 World Cup 2022. Tuyển Việt Nam xếp cuối bảng và chưa giành được điểm nào.

HLV tuyển Nhật Bản bỏ ngỏ khả năng sử dụng Minamino, Tomiyasu đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

sydney fclịch đá bóngbong da nam myviettel fcxem kèo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/930/hlv-tuyen-nhat-ban-bo-ngo-kha-nang-su-dung-minamino-tomiyasu-dau-tuyen-viet-nam/