vị trí của bạn Home kèo đá banh

(SEA Games) Hủy diệt U23 Singapore, U23 Thái Lan khẳng định sức mạnh

Để nuôi hy vọng đi tiếp, U23 Thái Lan bắt buộc phải thắng U23 Singapore. Đây được xem là mục tiêu vừ

Để nuôi hy vọng đi tiếp, U23 Thái Lan bắt buộc phải thắng U23 Singapore. Đây được xem là mục tiêu vừa sức dành cho đoàn quân HLV Mano Polking, bởi U23 Singapore ở lượt trận đầu cũng chỉ có một trận hòa trước U23 Lào.

Suốt hiệp 1, U23 Thái Lan cầm bóng vượt trội. Tuy nhiên, chỉ khi hiệp đấu bước vào quãng thời gian bù giờ, họ mới có thể ghi bàn. Ben Davies là người giúp Voi Chiến khai thông thế bế tắc sau khi thực hiện thành công quả 11m mà chính anh mang về.

Sang hiệp 2, mọi thứ diễn ra còn dễ dàng hơn dành cho đội bóng xứ chùa vàng. Như một lẽ tất yếu, đoàn quân của Polking đã ghi liền 4 bàn thắng sau các tình huống lập công của Ekanit Panya (2 bàn), Korawik và pha đá phản lưới của Harhys Stewart. Chung cuộc, U23 Thái Lan thắng 5-0.

Thắng lợi này đã giúp U23 Thái Lan gỡ bỏ áp lực tâm lý đè nặng. Trận tiếp theo, họ gặp U23 Campuchia vào lúc 19h ngày 14/5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/847/sea-games-huy-diet-u23-singapore-u23-thai-lan-khang-dinh-suc-manh/