vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

tokyo khong che

Chính thức: Olympic Tokyo diễn ra không khán giả【tokyo khong che】:Ngày 8/7, Bộ trưởng Olympic và Par

tokyo khong che

Chính thức: Olympic Tokyo diễn ra không khán giả

tokyo khong che

Ngày 8/7, Bộ trưởng Olympic và Paralympic Nhật Bản Tamayo Marukawa thông báo các sự kiện thi đấu Olympic ở thủ đô Tokyo và 3 tỉnh lân cận là Chiba, Kanagawa và Saitama sẽ diễn ra mà không có khán giả.

Các sự kiện của Olympic Tokyo sẽ diễn ra không khán giả. (Ảnh: Getty).

Ban tổ chức đưa ra quyết định chưa từng có tiền lệ này chỉ 2 tuần trước khi sự kiện thể thao trọng đại toàn cầu này chính thức khai mạc.

Quyết định trên đã được nhất trí trong cuộc họp ngày 8/7 tại Tokyo giữa Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Thomas Bach và đại diện của các bên chịu trách nhiệm tổ chức Olympic và Paralympic Tokyo gồm ban tổ chức Olympic, Ủy ban Paralympic quốc tế, chính phủ Nhật Bản và chính quyền thủ đô Tokyo.

Trước đó, ban tổ chức Olympic và Paralympic Tokyo 2020 dự kiến sẽ không mở cửa cho khán giả nước ngoài, trong khi hạn chế số lượng khán giả trong nước tới xem các trận đấu ở mức tối đa 10.000 người tại mỗi địa điểm thi đấu, với điều kiện tình hình dịch bệnh ở thủ đô Nhật Bản được cải thiện.

Tuy nhiên, trong ngày 7/7, Tokyo ghi nhận tới 920 ca mắc mới buộc Chính phủ Nhật Bản phải ban bố tình trạng khẩn cấp ở Tokyo cho tới ngày 22/8, tức là trong suốt thời gian diễn ra Thế vận hội.

Olympic Tokyo 2020 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 23/7-8/8 tới. Các nội dung thi đấu đầu tiên sẽ được tiến hành rải rác từ ngày 21/7./.

tokyo khong che Link

tokyo khong che

Do dịch bệnh Covid-19, BTC Olympic Tokyo đã quyết định các sự kiện ở thủ đô Tokyo và 3 tỉnh lân cận là Chiba, Kanagawa và Saitama sẽ diễn ra mà không có khán giả.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/770/tokyo-khong-che/