vị trí của bạn Home nhận định kèo

u20 vn vs u20 hàn quốc

Hành trình đến SEA Games 31: U23 Việt Nam tìm được đối thủ chất lượng U20 Hàn Quốc cho màn chuẩn bị【

u20 vn vs u20 hàn quốc

Hành trình đến SEA Games 31: U23 Việt Nam tìm được đối thủ chất lượng U20 Hàn Quốc cho màn chuẩn bị

u20 vn vs u20 hàn quốc

Chia sẻ về công tác chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong năm 2022, trong đó mục tiêu gần nhất là SEA Games 31, HLV Park Hang-seo cho biết: “Trận đấu với U20 Hàn Quốc là cơ hội để tôi cùng Ban huấn luyện có thể thử nghiệm một số cầu thủ mới trong danh sách tập trung đợt này. Trước đó, chúng tôi vẫn chưa có dịp kiểm nghiệm trình độ của các cầu thủ. Có hai cầu thủ không thi đấu trước U20 Hàn Quốc là Nguyễn Thanh Bình (Viettel) và Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC)”.

Đánh giá về đối thủ U20 Hàn Quốc, HLV Park Hàng-seo nói: “Hàn Quốc khá khác biệt so với Việt Nam, đặc biệt là bóng đá cộng đồng. Hàn Quốc có nhiều cầu thủ xuất thân từ bóng đá học đường. Đội hình U20 Hàn Quốc là điển hình như thế. Nhưng tôi xin nhấn mạnh là ngoài ra, họ cũng có những cầu thủ chuyên nghiệp. U20 Hàn Quốc cũng kém tuổi so với chúng ta. Họ là đối thủ tốt. Ngoài ra giai đoạn này, việc tìm được đối thủ quốc tế cũng không dễ, do đó U20 Hàn Quốc là một đội rất tốt để U23 Việt Nam cọ xát”.

Trước những lo ngại về khâu tấn công của U23 Việt Nam,HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Trong một số trận vừa qua của U23 Việt Nam tại giải U23 Quốc tế – Dubai Cup 2022, các cầu thủ chưa ghi bàn, nhưng đó chưa phải là danh sách cuối cùng với những nhân tố tốt nhất. Vậy nên, việc đánh giá khả năng ghi bàn của họ là chưa toàn diện lắm. Tôi cũng đã làm việc với các trợ lý về các cầu thủ trên 23 tuổi (Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Hoàng Đức). Họ sẽ hỗ trợ khả năng ghi bàn. Về 3 cầu thủ quá tuổi thì chúng ta đều biết họ có năng lực và được kiểm chứng khả năng. Họ là miếng ghép bổ sung cho những vị trí còn yếu của U23 Việt Nam. Ngoài ra, 3 cầu thủ này cũng có sự ăn ý, hòa hợp, thích ứng rất tốt và họ còn sở hữu phẩm chất tốt để giúp đỡ cầu thủ trẻ cũng như toàn đội. Tôi cũng muốn nói thêm là U23 Việt Nam tập trung từ ngày 7/4, nhưng do Cúp Quốc gia thi đấu nên ngày 15/4, U23 Việt Nam mới có đầy đủ cầu thủ. Đội không có nhiều thời gian tập luyện nên tôi cũng chưa thể đưa ra những cái tên tốt nhất hay danh sách cuối cùng”.

Về phần mình, thủ môn Nguyễn Văn Toản nói: “Hiện thể lực, sức khỏe của tôi đã hồi phục hoàn toàn. Tôi đã sẵn sàng thi đấu cho các trận đấu tới. Về trận đấu ngày mai, U20 Hàn Quốc là đối thủ mạnh. Qua trận đấu này, chúng tôi hy vọng có được sự tự tin để chuẩn bị tốt hơn cho những trận sắp tới”.

Phát biểu trước trận đấu, HLV Kim Eun-jung của U20 Hàn Quốc nói: “Tôi rất vinh dự khi tham gia trận đấu này. Càng vui hơn khi U20 Hàn Quốc đấu với U23 Việt Nam được dẫn dắt bởi HLV Park Hang-seo. Đây là cơ hội tốt cho cả hai đội U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc. Hy vọng U23 Việt Nam sẽ có một sự chuẩn bị tốt cho SEA Games 2021 thông qua những trận đấu với chúng tôi.

“HLV Park Hang-seo đem đến nhiều sự phát triển cho U23 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam. Ông ấy là người có nhiều kinh nghiệm. Đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu khó cho cả đôi bên. U20 Hàn Quốc sẽ nỗ lực để có sự chuẩn bị tốt nhất”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam sẽ thi đấu với U20 Hàn Quốc trên sân Việt Trì, Phú Thọ diễn ra lúc 19 giờ ngày 19/4.

u20 vn vs u20 hàn quốc Link

u20 vn vs u20 hàn quốc

Tuyển U23 Việt Nam sẽ có hai màn so tài với U20 Hàn Quốc trên sân Việt Trì, Phú Thọ (ngày 19/4) và sân Hàng Đẫy (ngày 22/4).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/730/u20-vn-vs-u20-han-quoc/