vị trí của bạn Home nhận định kèo

bến đỗ của quang hải

CHÍNH THỨC: Quang Hải rời CLB Hà Nội, hé lộ bến đỗ mới【bến đỗ của quang hải】:CHÍNH THỨC: Quang Hải r

bến đỗ của quang hải

CHÍNH THỨC: Quang Hải rời CLB Hà Nội, hé lộ bến đỗ mới

bến đỗ của quang hảiCHÍNH THỨC: Quang Hải rời CLB Hà Nội, hé lộ bến đỗ mới

Chủ đề giữa Quang Hải và CLB Hà Nội chiếm sóng báo chí Việt Nam trong mấy ngày gần đây. Sau tất cả, phía đội bóng thủ đô vừa chính thức xác nhận thông tin chia tay trụ cột của mình. Cụ thể, ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc điều hành CLB bóng đá Hà Nội khẳng định, trích dẫn từ trang chủ:

Nguyễn Quang Hải đã luôn là một cầu thủ hết mực chuyên nghiệp và là một thành viên quan trọng của đội bóng. Xuất phát từ lợi ích CLB, thiện ý của chúng tôi trước nay không thay đổi, đó là mong muốn Nguyễn Quang Hải sẽ tiếp tục gắn bó với CLB.”

“Nhưng đồng thời, chúng tôi không bao giờ có ý định cản trở cầu thủ trong quá trình phát triển sự nghiệp. CLB bóng đá Hà Nội luôn ủng hộ và tạo điều kiện tối đa để Nguyễn Quang Hải thực hiện giấc mơ được chơi bóng ở nước ngoài.

Quang Hải vẫn chưa kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội nhưng thông tin về bến đỗ tiếp theo của ngôi sao này đã được truyền tải. Theo đó, người đại diện của Quang Hải là ông Nguyễn Đắc Văn từng chia sẻ:

“Xuất hiện nhiều lời đề nghị từ các đội châu Âu, châu Á và cả ở Mỹ dành cho Quang Hải. Tổng cộng, tôi đang có trong tay khoảng 14-15 lời đề nghị.”

Sức hút của Quang Hải đang lan tỏa cực mạnh đến những đội bóng nước ngoài. Một khi tiền vệ sinh năm 1997 xuất ngoại, sự nghiệp của anh sẽ phát triển lên tầm cao mới thay vì cứ thử lửa tại quê nhà.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

bến đỗ của quang hải Link

bến đỗ của quang hải

Quang Hải đã chính thức rời CLB Hà Nội và bến đỗ mới của ngôi sao này cũng được hé lộ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/697/ben-do-cua-quang-hai/