vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

nguyễn lân trung anh

Tổng Thư ký VFF “mâu thuẫn” với Phó Chủ tịch VFF vụ ông Nguyễn Lân Trung【nguyễn lân trung anh】:Trong

nguyễn lân trung anh

Tổng Thư ký VFF “mâu thuẫn” với Phó Chủ tịch VFF vụ ông Nguyễn Lân Trung

nguyễn lân trung anh

Trong khi ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), khẳng định không phân công ông Nguyễn Lân Trung lên xe buýt chở đoàn U23 Việt Nam diễu hành để phụ trách công tác truyền thông, thì tại buổi họp báo tại trụ sở VFF chiều nay 29-1, ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký VFF, lại cho rằng ông Trung làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình.

Lý do được ông Lê Hoài Anh đưa ra là bởi ông Nguyễn Lân Trung là thành viên Ban Đối ngoại của VFF đã đến sân bay hỗ trợ việc đón tiếp và ông Trung có thẩm quyền trong việc đón tiếp đội bóng và diễu hành trên đường phố.

Ông Nguyễn Lân Trung đi cùng đoàn diễu hành U23 Việt Nam, luôn tỏ ra rất phấn khích khi đứng ở vị trí nổi bật – Ảnh: Thành An

Trước đó, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF Nguyễn Xuân Gụ nói: “Tôi là trưởng Ban Truyền thông của VFF, tôi không hề giao cho ông Nguyễn Lân Trung phụ trách công việc đó. Tôi đã theo đoàn 10 ngày ở thời điểm thi đấu tại Trung Quốc. Sự việc ông Trung có mặt ở trên xe buýt tôi không biết trước, vì phải lo nhiều công việc khác tại buổi đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về”- ông Nguyễn Xuân Gụ nói.

Theo vị phó chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF, nếu có giao việc cầm ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ảnh huấn luyện viên (HLV) trưởng Park Hang Seo trên xe diễu hành tri ân người hâm mộ thì không ai khác ngoài ông Dương Vũ Lâm, trưởng đoàn U23 Việt Nam. Việc ông Nguyễn Lân Trung lên xe buýt 2 tầng chở đội tuyển U23 Việt Nam diễu hành từ sân bay Nội Bài về trung tâm thủ đô Hà Nội là hoàn toàn không có trong kế hoạch.

Trả lời phóng viên Báo Người Lao Động về việc ông Nguyễn Xuân Gụ khẳng định không phân công cho ông lên xe diễu hành của U23 Việt Nam làm công tác truyền thông, ông Nguyễn Lân Trung nói: “Tôi thuộc Ban Truyền thông của VFF thì với thẻ được cấp, tôi nhận thức làm các công việc về truyền thông. VFF không giao cụ thể từng việc. Tôi đã làm tất cả những gì trong khu vực được giao cho đội, trong đó có việc theo đội trên xe để cổ vũ”.

Trước đó, vào chiều 28-1, các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam đã có mặt trên 2 xe buýt mui trần diễu hành từ sân bay Nội Bài về trung tâm thủ đô Hà Nội để chào và tri ân người hâm mộ. Nhiều người đã bất ngờ khi ông Nguyễn Lân Trung xuất hiện ở vị trí hàng đầu trên tầng 2 chiếc xe dẫn đầu diễu hành, thậm chí có những thời điểm ông Trung còn đứng lên trước, che cả vị trí của HLV trưởng Park Hang Seo để hò reo, vẫy tay với người hâm mộ đang chào đón những người đã lập lên kỳ tích tự hào.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện hàng loạt ý kiến lên tiếng chỉ trích ông Nguyễn Lân Trung và cho rằng trên xe buýt diễu hành chỉ dành chỗ cho đoàn U23 Việt Nam với những đóng góp to lớn của họ cho bóng đá nước nhà.

nguyễn lân trung anh Link

nguyễn lân trung anh

(NLĐO)- Người phụ trách truyền thông của VFF khẳng định không phân công ông Nguyễn Lân Trung lên xe của U23 Việt Nam diễu hành, thì ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký VFF, lại nói ông Trung làm đúng chức trách.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/658/nguyen-lan-trung-anh/