vị trí của bạn Home tin tuc bong da

clb young

Hy hữu: Tưởng bị “khủng bố”, hai đội bóng bỏ dở trận đấu lo thoát thân【clb young】:Ngày 21-12, trên k

clb young

Hy hữu: Tưởng bị “khủng bố”, hai đội bóng bỏ dở trận đấu lo thoát thân

clb young

Ngày 21-12, trên kênh Youtube của Azam TV đã đăng tải một đoạn clip về một tình huống khá hy hữu ở cúp Azam Sport Federation của Tanzania. Cầu thủ hai CLB Young Africans và Iringa United đang thi đấu những phút đầu hiệp 2 thì bất ngờ nằm rạp xuống sân Uhuru ở Dar es Salaam. Một số khác bỏ chạy tán loạn xong cũng nằm vật xuống sân vì tưởng bị “khủng bố”.

Tỉ số lúc đó đang là 3-0 nghiêng về Young Africans. Trong một pha lên bóng tấn công của đội áo trắng ở phút 53, bất chợt một số cầu thủ lăn đùng ra sân. Người hâm mộ chưa kịp lo sợ thì bỗng nhiên tất cả các cầu thủ khác cũng lăn ra sân nằm la liệt. Họ nằm im đến 7-8 giây khiến khán giả trên khán đài cũng hoảng hốt.

Nguyên nhân hóa ra là một số cầu thủ đang thi đấu thì bất ngờ bị một vài con ong tấn công, do đó họ nằm xuống để hạn chế bị đốt. Tuy nhiên có vẻ như các cầu thủ ở xa hơn đã không biết và hiểu nhầm, tưởng có người bị bắn nên cũng lăn ra sân nằm im “giả chết” theo cho an toàn.

Tình huống dở khóc dở cười ở một trận đấu tại Tanzania khi các cầu thủ nằm hết xuống sân vì tưởng bị “khủng bố”

Hậu quả là phía ngoài đường piste, một số cầu thủ bỏ chạy, số khác cũng chọn giải pháp nằm la liệt. Phía trong băng ghế HLV do hiểu nhầm nên mọi người cũng nằm úp ra sân đề phòng có biến. Trên khán đài, có người thậm chí còn chạy đi trốn.

Phải đến một khoảng thời gian sau, khi hiểu chuyện gì xảy ra. Mọi người mới bắt đầu đứng dậy và tươi cười. Trận đấu buộc phải hoãn lại trong vòng 10 phút. Lực lượng y tế sau đó đã sơ cứu cho các cầu thủ bị ong đốt. Kết quả Young Africans ghi thêm 1 bàn để thắng Iringa United 4-0.

clb young Link

clb young

(NLĐO) – Trận đấu giữa 2 CLB Young Africans và Iringa United tại Azam Sport Federation Cup ở Tanzania đã bất ngờ xuất hiện tình huống hi hữu khi cả hai đội nằm la liệt, hoặc lo tháo chạy thoát thân thì tưởng bị khủng bố

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/650/clb-young/