vị trí của bạn Home kèo đá banh

nguyễn đức hòa

Nguyễn Đức Hòa vượt lên【nguyễn đức hòa】:Lâu nay, kỳ thủ người Cần Thơ này chỉ xếp ở vị trí thứ 4 hoặ

nguyễn đức hòa

Nguyễn Đức Hòa vượt lên

nguyễn đức hòaLâu nay, kỳ thủ người Cần Thơ này chỉ xếp ở vị trí thứ 4 hoặc thứ 5 ở đội tuyển quốc gia, chuyên đóng vai “siêu dự bị” ở những chuyến du đấu quốc tế chính thức mỗi khi ban huấn luyện cần có sự hoán chuyển nhằm giữ sức 3 vị trí chủ chốt (Quang Liêm, Trường Sơn, Thiên Hải) hoặc khi đối đầu với các đội yếu hơn! Tuy nhiên, hẳn cũng chẳng mấy ai nhớ, Đức Hòa chính là nhà vô địch Giải Cờ vua Hạng nhất quốc gia 2012 mà thay vào đó là biệt danh “vua hòa” – vô tình trùng hợp với tên của anh – ở những giải đấu quốc tế quan trọng, gần đây nhất chính là Olympiad đồng đội thế giới mà đội tuyển Việt Nam lần đầu vươn lên đến vị trí thứ 7…Đức Hòa vươn lên đẫn đầu giải với 3 điểm

Trở lại với HDBank Cup 2013, dù chỉ có tên trong danh sách xuất phát ở vị trí 19 nhưng Nguyễn Đức Hòa (Elo 2.492) bền bỉ vượt qua từng đối thủ mà anh lần lượt giáp mặt. Sau khi đánh bại kỳ thủ nữ Trung Quốc Ni Shi-qun (2.204), Đức Hòa giành thêm 1 điểm trước đồng hương Nguyễn Hoàng Nam rồi tiếp tục giành chiến thắng trước một kỳ thủ Trung Quốc khác là Wang Jue (2.390). Với 3 chiến thắng liên tiếp, Đức Hòa góp mặt trong số 4 kỳ thủ có được thành tích toàn thắng (cùng với Barbosa Oliver, Wei Yi, Mark Paragua). Với hệ số phụ tốt nhất, anh xuất sắc vượt lên giành ngôi đầu bảng tổng sắp.

Sau 2 ván thắng đầu tay, hạt giống số 1 Lê Quang Liêm buộc phải chia điểm với Wang Chen (Trung Quốc). Cùng có được 2,5 điểm như Quang Liêm là các đồng đội Lê Tuấn Minh, Nguyễn Văn Huy, Trần Tuấn Minh, Từ Hoàng Thông. Tài năng trẻ Nguyễn Anh Khôi sau 2 ván đầu tiên gặp nhiều khó khăn ở một giải đấu lớn, gồm toàn những kỳ thủ tên tuổi, đã giành chiến thắng đầu tay ở ván thứ 3 trước kỳ thủ đến từ Nam Phi Wolfaardt Farncois.

nguyễn đức hòa Link

nguyễn đức hòa

Không phải Lê Quang Liêm, cũng không là Nguyễn Ngọc Trường Sơn, việc Nguyễn Đức Hòa vượt lên chiếm lĩnh ngôi đầu bảng tổng sắp Giải Cờ vua quốc tế HDBank 2013 sau 3 ván đấu là một bất ngờ thú vị.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/649/nguyen-duc-hoa/