vị trí của bạn Home tin tuc bong da

afcvn

Nóng bỏng ngày hội lớn của CĐV Arsenal Việt Nam【afcvn】:Vòng sơ loại AFCVN LEAGUE 2016 TP HCM khởi tr

afcvn

Nóng bỏng ngày hội lớn của CĐV Arsenal Việt Nam

afcvn

Vòng sơ loại AFCVN LEAGUE 2016 TP HCM khởi tranh vào chiều 23-4 và kết thúc vào ngày 24-4-2016, tại sân bóng đá Chảo Lửa 30 Phan Thúc Duyệt quận Tân Bình.

logo giải đấu

Đây là giải đấu dành cho các đội bóng ưu tú là các fan Arsenal tại TP HCM – nằm trong hệ thống giải AFCVN tổ chức.

Royal Team, một trong các đội dự tranh vòng loại TP HCM

Tham dự giải gồm có 6 đội bóng: AFC Royal Team, AFC Hair Salon Thảo ARSENAL, AFC GOONERS, AFC Friendz SÀI GÒN, AFC Lầy lội hội, AFC Super Team. Các đội sẽ được chia 2 bảng đấu để tìm ra 2 đội xuất sắc nhất tham dự giải bóng đá AFC Miền Nam – dự kiến được tổ chức tại Vũng Tàu vào tháng 5-2016 với các tỉnh, thành như: Biên Hòa, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Tháp,,.. sẽ chọn ra 2 suất tham dự VCK – AFCVN LEAGUE 2016 tại Nha Trang vào tháng 7.

Báo Người lao động cũng là một trong các đơn vị truyền thông hỗ trợ thông tin cho giải.

Fan dự giải là những cầu thủ không chuyên nhưng được tập luyện chung trong một sân chơi với một lực lượng khá thân với nhau. Qua những buổi tập luyện cùng nhau cũng như những buổi được thi đấu với các đội bóng khác, các cầu thủ thể hiện được sự đam mê với trái bóng tròn và dần dần hoàn thiện kỹ năng hơn.

Đây là một ngày hội lớn của fan “pháo thủ” tại TP HCM, nơi họ được thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng, bên cạnh đó có những hoạt động offline cổ vũ đội bóng mà họ yêu thích.

Năm 2015, giải đấu cũng đã được diễn ra thành công, tạo được tiến vang lớn. Các đội bóng tham dự VCK toàn quốc tại Đà Nẵng đã thực hiện được những chuyến đi tình nguyện đầy ý nghĩa tại làng trẻ SOS và bệnh viện Tim tại Đà Nẵng.

Qua giải đấu lần này, fan Arsenal tin rằng mọi người sẽ phải nói về Arsenal fan Club tại Việt Nam với sự tôn trọng xen chút ghen tị. Bởi không đơn giản là giải đấu nội bộ của các CĐV lại hoành tráng và quy mô đến thế. Đó là “một gia đình nhỏ mà đam mê thì là vô tận”!

afcvn Link

afcvn

(NLĐO) – AFCVN League là giải bóng đá quy mô toàn quốc của Hội CĐV Arsenal chính thức tại Việt Nam (AFCVN) và vòng sơ loại tại TP HCM từ 14 giờ ngày 23-4 cũng đáng được trông đợi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/648/afcvn/