vị trí của bạn Home kèo đá banh

u21 viet nam vs u21 yokohama

HLV U21 Việt Nam chê lứa U19 dự World Cup【u21 viet nam vs u21 yokohama】:HLV Phạm Minh Đức (phải) khô

u21 viet nam vs u21 yokohama

HLV U21 Việt Nam chê lứa U19 dự World Cup

u21 viet nam vs u21 yokohamaHLV Phạm Minh Đức (phải) không hài lòng và tỏ vẻ ngạc nhiên vì lứa U19 giành vé dự World Cup

Sau thất bại 0-1 trước Yokohama và sẽ phải gặp U21 Thái Lan ở bán kết, HLV U21 Việt Nam Phạm Minh Đức đã khiến các phóng viên bất ngờ khi chê chính các học trò, đặc biệt là lứa cầu thủ U19 mà ông bổ sung dự giải.

Sau khi bất lực nhìn U21 Yokohama áp đảo suốt trận đấu, HLV Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam thừa nhận đối thủ quá mạnh. Khi được phóng viên đặt câu hỏi nếu vào vai người hâm mộ theo dõi trận đấu, HLV Phạm Minh Đức sẽ cảm thấy thế nào, nhà cầm quân này nói thẳng: “Tôi sẽ biết Việt Nam nằm ở đâu và Nhật Bản nằm ở đâu. Hôm nay, tôi xem người Nhật chơi bóng nhiều hơn và cũng học hỏi rất nhiều từ họ”.

Ngoài ra, nhà cầm quân người Hà Đông cho biết thêm lứa cầu thủ hiện tại của ông, trong đó có những gương mặt trong đội hình U19 Việt Nam giành vé dự U20 World Cup 2017, hoàn toàn thua xa lứa U19 HAGL do HLV Guillaume Graechen dẫn dắt cách đây 2 năm.

“Không thể trách các cầu thủ của tôi, bởi họ kém về nhiều mặt so với lứa cầu thủ được thầy Giôm ở HAGL huấn luyện. Thực sự tôi cũng rất bất ngờ khi lứa U19 Việt Nam vừa rồi có vé dự U20 World Cup”.

Theo HLV Phạm Minh Đức, các cầu thủ được HAGL đào tạo có tư duy chơi bóng rất tốt, kĩ thuật cá nhân điêu luyện, từ đó trở thành một đội bóng mạnh. Trong khi đó, các quân bài của nhà cầm quân 40 tuổi đang có trong tay tại giải không thể sánh bằng HAGL về kĩ thuật và nhiều phương diện khác.

“Rất khó để huấn luyện những cầu thủ trong đội hình U21 Việt Nam lúc này. Họ không có được những tố chất hoàn hảo như của thầy Giôm”. Chiến lược gia của U21 Việt Nam cũng bày tỏ sự không hài lòng với cách chơi bóng của các cầu thủ hôm nay. Họ không dám đá trước đại diện Nhật Bản. Tuy nhiên, những gương mặt như Tấn Tài, Tiến Dụng, Hà Đức Chinh, Dương Văn Hào đã chơi đầy cố gắng.

Sau cùng, HLV Phạm Minh Đức đánh giá đối thủ U21 Thái Lan của U21 Việt Nam tại bán kết là đội bóng rất mạnh, tuy nhiên đẳng cấp và trình độ không ngang bằng với U21 Yokohama.

u21 viet nam vs u21 yokohama Link

u21 viet nam vs u21 yokohama

(NLĐO) – Sở hữu trong đội hình nhiều cầu thủ U19 Việt Nam vừa giành vé dự World Cup U20 nhưng HLV Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam lại chê học trò kém xa lứa U21 HAGL

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/647/u21-viet-nam-vs-u21-yokohama/