vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

mộ chỉ ly

Lén lút tập luyện, Ronaldo bị chính quyền Bồ Đào Nha cảnh báo【mộ chỉ ly】:Do thời gian tự cách ly mùa

mộ chỉ ly

Lén lút tập luyện, Ronaldo bị chính quyền Bồ Đào Nha cảnh báo

mộ chỉ ly

Do thời gian tự cách ly mùa dịch kéo dài so với dự kiến, không thể cứ quanh quẩn mãi ở căn biệt thự sang trọng của gia đình dễ dẫn đến việc sa sút thể lực và phong độ, Cristiano Ronaldo vừa quyết định thuê hẳn một căn nhà với giá 3.500 bảng/tuần gần sân tập của đội bóng Hạng nhì C.D Nacional để có thể đến đây tập luyện mỗi ngày.

Chán cảnh quanh quẩn trong biệt thự, Ronaldo thuê nhà gần sân bóng

Mọi chuyện tưởng chừng sẽ rất bình thường nếu như Ronaldo tuân thủ nghiêm các quy định về giãn cách xã hội trong bối cảnh vùng Madeira vẫn đang thực hiện lệnh phong tỏa, mọi người dân bị hạn chế tụ tập, tiếp xúc gần để phòng dịch COVID-19. Những bức ảnh vừa xuất hiện trên mạng xã hội khiến Cristiano Ronaldo bị chỉ trích nặng nề và nhà chức trách ở Bồ Đào Nha phải lên tiếng.

Ronaldo không có trang bị phòng dịch bệnh

Tập luyện bí mật khá đông người

Tiếp xúc gần với một số người và không tuân thủ quy định chung

Bốn bức ảnh được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội cho thấy Ronaldo tham gia một “buổi tập bí mật” tại sân vận động Madeira và anh đã tiếp xúc ở khoảng cách rất gần với một số người mà không mang khẩu trang. Việc làm của Ronaldo đã khiến dư luận vô cùng bức xúc đồng thời người đứng đầu cơ quan y tế của Madeira, ông Pedro Ramos, cũng lên tiếng: “Ronaldo có quyền ra sân tập luyện miễn là anh ấy tôn trọng quy định chung mùa dịch. Mọi công dân đều có thể ra khỏi nhà và tập thể dục để duy trì sức khỏe, mặc nhiên là họ không được tụ tập đông người cũng như duy trì khoảng cách an toàn. Ronaldo cũng phải làm như thế vì không có đặc quyền nào cho bất cứ ai. Là cầu thủ nổi tiếng, lẽ ra Ronaldo phải sử dụng hình ảnh của mình để làm gương cho mọi người. Lực lượng có thẩm quyền ở Madeira luôn sẵn sàng thực thi quyền lực của mình để buộc mọi người tuân thủ các quy tắc chung”.

Ronaldo và gia đình đi dạo mùa cách ly

Nhiều người hâm mộ đã đặt chung một câu hỏi: “Ronaldo có nhất thiết phải ra ngoài để tập luyện như thế không? Hành động của anh có thể khiến cả cộng đồng bị lây nhiễm!”. Đây không phải lần đầu Ronaldo bị chỉ trích liên quan đến chuyện cách ly. Khi đang cách ly cùng với gia đình, CR7 đã cùng với bạn gái đẩy xe đưa con đi dạo mà không có bất cứ trang bị phòng ngừa dịch bệnh nào. Ngay cả cô bạn gái Georgina Rodriguez cũng từng bị chỉ trích vì đi mua sắm mà không đeo khẩu trang, bị cộng đồng mạng tung ảnh lên các trang xã hội.

Bạn gái Georgina Rodriguez của Ronaldo cũng bất cẩn khi ra đường mùa dịch

mộ chỉ ly Link

mộ chỉ ly

(NLĐO) – Được đánh giá cao về thái độ chuyên nghiệp trong tập luyện thế nhưng cũng chính vì quá hăng say tập luyện đến độ bỏ qua các quy định cách ly mùa dịch, Cristiano Ronaldo đã bị nhà chức trách Bồ Đào Nha chỉ trích

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/636/mo-chi-ly/