vị trí của bạn Home tin tuc bong da

một học sinh vô địch trong giải điền kinh

Giải Điền kinh vô địch quốc gia 2020: Đổi ngôi ngoạn mục【một học sinh vô địch trong giải điền kinh】:

một học sinh vô địch trong giải điền kinh

Giải Điền kinh vô địch quốc gia 2020: Đổi ngôi ngoạn mục

một học sinh vô địch trong giải điền kinh

Không đầy 24 giờ sau khi giành HCV cự ly “nữ hoàng” 100 m với thông số thành tích còn tốt hơn so với thời điểm lên ngôi vô địch SEA Games 30 cuối năm ngoái tại Philippines (11 giây 43 và 11 giây 54), Lê Tú Chinh liên tiếp đem về cho đoàn TP HCM 2 HCV trong ngày thi đấu thứ hai, đều ở các cự ly tiếp sức là 4×100 m hỗn hợp nam nữ và 4×100 m nữ. Với hat-trick HCV, Tú Chinh trở thành nhân vật nổi bật nhất của Giải Điền kinh vô địch quốc gia 2020 đang diễn ra sôi nổi và hấp dẫn tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (TP Hà Nội).

Nữ VĐV chạy tốc độ số 1 Việt Nam và Đông Nam Á sẽ còn tham gia tranh tài ở cự ly 4×200 m và 200 m với tham vọng sẽ giành trọn 5 HCV, điều chưa từng có trong lịch sử điền kinh Việt Nam. Hẳn nhiên, Tú Chinh sẽ phải có sự phối hợp chặt chẽ cũng như trông chờ đồng đội của cô thi đấu với phong độ tốt nhất để hoàn thành chỉ tiêu “không tưởng” này cho điền kinh TP HCM.

Ngần Ngọc Nghĩa (185) đoạt HVC cự ly 100 m nam, phá kỷ lục quốc gia .Ảnh: ĐĂNG HẢI

Nếu như Lê Tú Chinh tỏa sáng ở các cự ly chạy ngắn của nữ thì Ngần Ngọc Nghĩa (Công an Nhân dân) cũng có màn trình diễn hết sức ấn tượng ở đường chạy tốc độ nam, nhất là khi anh vừa bảo vệ thành công ngôi vô địch mùa thứ ba liên tiếp và phá kỷ lục quốc gia đầu tiên của giải năm nay. Chàng trai 21 tuổi người dân tộc Thái trắng giành HCV cự ly 100 m nam với thành tích 10 giây 40, vượt qua kỷ lục cũ 10 giây 47 do chính anh thiết lập tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018. Thông số này cao hơn thành tích giành HCB tại SEA Games 30 của Ruttanapon Sowan (Thái Lan, 10 giây 49), tiếp cận thành tích giành HCV của Muhammad Haiqal Hanafi (Malaysia) là 10 giây 35!

Đáng chú ý là trong khi cựu binh Nguyễn Văn Lai bảo vệ được vị trí số 1 ở cự ly 5.000 m nam trước sự bám đuổi quyết liệt của các “đàn em” Trịnh Quốc Lượng, Hoàng Nguyên Thanh hay Nguyễn Quốc Anh thì ở nội dung 1.500 m nam, bất ngờ lớn nhất đã xảy ra khi chân chạy 20 tuổi Trần Văn Đảng (Hà Nội) qua mặt nhà vô địch SEA Games 30 Dương Văn Thái để giành HCV với thành tích 4 phút 9 giây 94. Ngay cả vị trí thứ nhì nội dung này cũng không thuộc về Dương Văn Thái mà rơi vào tay Lương Đức Phước (Đồng Nai)…

Được chờ đợi nhiều nhất buổi thi đấu chiều 11-11 có lẽ là nội dung 400 m nữ, nơi có sự hiện diện của 5 nhà vô địch Đông Nam Á và 2 nhà vô địch châu Á. Người thống trị cự ly này nhiều năm liền là Nguyễn Thị Huyền (Nam Định) chỉ về đích thứ nhì sau đồng đội đàn em Quách Thị Lan (Thanh Hóa), chậm hơn vỏn vẹn 3% giây dù luôn dẫn trước gần 3/4 quãng đường! Ba thứ hạng tiếp theo ở nội dung này thuộc về các thành viên của tổ chạy số 1 Đông Nam Á hiện nay là Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Thị Oanh (đều của Hà Nội) và Hoàng Thị Ngọc (Quảng Bình).

Chiến thắng của Quách Thị Lan, theo đánh giá của giới chuyên môn, là sự tiến bộ rất đáng ghi nhận của nữ tuyển thủ người dân tộc Mường sau một thời gian dài liên tiếp dính chấn thương. Cô đã giành được tấm HCV 400 m rào tại Giải Vô địch châu Á 2019 và sau đó được công nhận 2 tấm HCV ASIAD 2018 ở cự ly 400 m và tiếp sức 4×100 m nữ do đối thủ bị tước thành tích.

một học sinh vô địch trong giải điền kinh Link

một học sinh vô địch trong giải điền kinh

Lê Tú Chinh (TP HCM) giành hat-trick HCV tại Giải Điền kinh vô địch quốc gia 2020, trong khi ở đường chạy 1.500 m nam, 400 m nữ là cuộc đổi ngôi hấp dẫn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/635/mot-hoc-sinh-vo-dich-trong-giai-dien-kinh/