vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

Giảibóngđátruyềnthốngcánbộ,viênchứcnăm2015

Chiều ngày 18/11/2015, tại sân bóng đá Khu nội trú nhà trường đã diễn ra trận Chung kết và lễ Tổng kết trao giải “Giải bóng đá truyền thống cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường Đại học Kinh tế quốc dân năm 2015”.

Đây là giải đấu thường niên được tổ chức nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tạo môi trường giao lưu giữa các thế hệ giảng viên và cựu sinh viên trường ĐH KTQD, khuyến khích phong trào thể dục – thể thao trong đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường. 
Đến tham dự và cổ vũ cho trận Chung kết có: PGS.TS Phạm Hồng Chương-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Trần Minh Đạo; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà; PGS.TS Bùi Huy Nhượng; PGS TS Vũ Huy Thông; TS Nguyễn Trung Tuấn; TS Lê Việt Thủy; TS Trịnh Mai Vân đại diện cho lãnh đạo nhà trường, đông đảo thầy cô đến từ các phòng, ban, khoa, viện, trung tâm, các bộ môn trong toàn trường cùng đông đảo sinh viên Nhà trường tham gia cổ vũ. 
Giải đấu năm nay có sự tham gia của 4 đội bóng, bốc thăm chia làm 2 cặp đấu gồm: Liên quân 1, Liên quân 2; Liên quân 3; Cựu sinh viên – Ngân hàng BIDV chi nhánh Quang Trung.
Giải bóng đá truyền thống năm nay được diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, đoàn kết với chuyên môn thi đấu được đánh giá tốt cả về chất và lượng. Các vận động viên đã tham gia nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến những pha bóng đẹp, hấp dẫn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem. 
Sự thành công của giải đấu qua từng năm trong thời gian qua cho thấy sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công Đoàn trường và các đơn vị, tổ chức trong nhà trường đến các hoạt động thể thao mang tính phong trào. 
Với sự tham dự của đội Cựu sinh viên trường ĐH KTQD, giải đấu còn mang ý nghĩa giao lưu chúc mừng Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, thể hiện sự tri ân và luôn nhớ về Nhà trường của các thế hệ sinh viên, tiếp tục tô thắm nét đẹp Văn hóa của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Các trận đấu của giải đã diễn ra với không khí rất hấp dẫn và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Sau loạt sút penalty cân não tại trận Chung kết, kết quả cuối cùng như sau:
– Giải Nhất: Đội Liên quân 2 – CBGV trường ĐH KTQD,- Giải Nhì: Đội Cựu sinh viên KTQD – Ngân hàng BIDV Chi nhánh Quang Trung,- Giải Ba: Liên quân 3 và Liên quân 1 – CBGV trường ĐH KTQD.
Sự nỗ lực và tinh thần thi đấu cống hiến của các cầu thủ đã góp phần cho giải đấu năm nay thành công rực rỡ, các trận đấu đều diễn vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Điều đó sẽ tạo thêm sức hút cho giải đấu không chỉ ở mùa giải này mà còn ở các mùa giải năm sau. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa của CBGV và cựu sinh viên Nhà trường chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Giải bóng đá
GS.TS Trần Minh Đạo trao giải Nhì và giải Ba

Chiều ngày 18/11/2015, tại sân bóng đá Khu nội trú nhà trường đã diễn ra trận Chung kết và lễ Tổng kết trao giải “Giải bóng đá truyền thống cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường Đại học Kinh tế quốc dân năm 2015”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/61/giaibongdatruyenthongcanbovienchucnam2015/