vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

tuyển sinh bóng đá 2017

Gần 1.000 thí sinh dự tuyển vào khoá 2 Học viện bóng đá NutiFood【tuyển sinh bóng đá 2017】:Ban tuyển

tuyển sinh bóng đá 2017

Gần 1.000 thí sinh dự tuyển vào khoá 2 Học viện bóng đá NutiFood

tuyển sinh bóng đá 2017

Ban tuyển trạch là các chuyên gia đến từ Học viện JMG toàn cầu với những bài kiểm tra đặc biệt để tìm ra những thí sinh tài năng vào vòng chung kết. Những thí sinh được chọn sẽ về học viện tiếp nhận quá trình đào tạo trong 7 năm với toàn bộ chi phí do NutiFood bảo trợ.

Một phụ huynh dặn dò thí sinh trước khi dự tuyển

Học viên cũng sẽ được học văn hóa theo chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo và được đào tạo ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài

Các thí sinh đang được bác sĩ tư vấn về dinh dưỡng

Thí sinh có năm sinh 2004 thi vào ngày 3-6, thí sinh có năm sinh 2005 sẽ dự thi vào ngày 4-6 tại Trung tâm thể thao Phú Thọ. Cũng trong buổi tuyển trạch, cac thí sinh còn được tư vấn về sức khoẻ và dinh dưỡng thể thao do các bác sĩ dinh dưỡng của NutiFood đảm trách.

Phụ huynh đội nắng xem con mình dự tuyển

Các thí sinh chờ đợi đến lượt

Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT NutiFood, người trực tiếp quản lý và chăm sóc dinh dưỡng cho học viên, chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng sẽ tuyển được những học viên tài năng như khóa đầu tiên. Sau 2 năm học tập và tập luyện, các học viên khóa 1 đều có sự phát triển rất tốt. Hiện tại không còn trường hợp suy dinh dưỡng thấp còi, các em đều đạt chiều cao chuẩn trung bình và có 6 em cao vượt chuẩn”.

tuyển sinh bóng đá 2017 Link

tuyển sinh bóng đá 2017

(NLĐO) – Sáng ngày 3-6, gần 1.000 cầu thủ sinh năm 2005 và 2004 đã có mặt tại Trung tâm TDTT TP HCM (Phú Thọ) để dự tuyển trạch khoá 2 vào Học viện bóng đá NutiFood.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/608/tuyen-sinh-bong-da-2017/