vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

dtla fc

Chiêu mộ lão tướng Anh Đức, CLB ĐTLA đặt tham vọng lên V-League năm 2023【dtla fc】:Toàn cảnh ngày ra

dtla fc

Chiêu mộ lão tướng Anh Đức, CLB ĐTLA đặt tham vọng lên V-League năm 2023

dtla fc

Toàn cảnh ngày ra mắt CLB ĐTLA của lão tướng Anh Đức

Chia sẻ cùng giới truyền thông, ông Võ Thành Nhiệm – Chủ tịch CLB ĐTLA cho biết Anh Đức sắp hoàn thành lớp HLV bằng A của LĐBĐ Việt Nam tổ chức. Chính vì vậy mà hợp đồng ký giữa ĐTLA và Anh Đức có điều khoản làm HLV.

Chủ tịch CLB ĐTLA Võ Thành Nhiệm trao chiếc áo số 11 cho lão tướng Nguyễn Anh Đức

“Anh Đức ngoài vai trò một cầu thủ, cậu ấy còn là nhân tố rất cần thiết để truyền kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ ĐTLA cả trên sân cũng như ngoài đời. Chính vì vậy mà đội bóng sẽ tạo điều kiện để Anh Đức kiêm luôn vai trò trợ lý HLV” – ông Võ Thành Nhiệm cho biết.

Anh Đức là tiền đạo dạn dày kinh nghiệm, từng 13 năm đá cho B.Bình Dương, giành 4 chức vô vô địch V-League, 4 Siêu Cup và 2 Cup Quốc gia. Anh khoác áo tuyển Việt Nam từ 2006 nhưng thành công nhất là khi được HLV Park Hang-seo thuyết phục trở lại, giành chức vô địch AFF Cup 2018. Ở mùa giải 2020, sau khi hết hợp đồng với B.Bình Dương, Anh Đức gia nhập CLB HAGL nhưng được thi đấu khá ít và không để lại ấn tượng.

Với việc gia nhập ĐTLA, Anh Đức được kỳ vọng sẽ là hạt nhân trong tương lai của “Gạch”, hướng đến mục tiêu giành quyền lên chơi ở V-League 2023. Theo giám đốc kỹ thuật CLB ĐTLA Ngô Quang Sang, kinh nghiệm của Anh Đức là cực kỳ quan trọng, có thể giúp các cầu thủ trẻ tiến bộ hơn để chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho mục tiêu đua lên hạng ở mùa giải 2022.

Anh Đức và lão tướng Võ Nhật Tân trước buổi tập cùng CLB ĐTLA vào chiều 22-2

“Mong muốn của anh Võ Quốc Thắng (bầu Thắng) là đưa ĐTLA trở lại sân chơi V-League vào năm 2023. Chính vì vậy mà từ thời điểm này, đội bóng phải có sự chuẩn bị về con người. Anh Đức được đưa vào ban huấn luyện là vì mục đích trên. Cậu ấy có kinh nghiệm khi từng khoác áo những đội bóng mạnh như B.Bình Dương hay HAGL, đồng thời từng vô địch AFF Suzuki Cup 2018 với đội tuyển Việt Nam. Vai trò của Anh Đức rất có ý nghĩa trong chiến dịch tương lai của ĐTLA” – giám đốc kỹ thuật Ngô Quang Sang nhấn mạnh trong ngày lão tướng Anh Đức ra mắt đội bóng.

dtla fc Link

dtla fc

(NLĐO) – Chiều 22-2, CLB ĐTLA đã ký hợp đồng với lão tướng Nguyễn Anh Đức theo dạng chuyển nhượng tự do, trong đó cựu tiền đạo tuyển Việt Nam sẽ kiêm cả 2 vai trò cầu thủ và trợ lý HLV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/605/dtla-fc/