vị trí của bạn Home tin tuc bong da

tuyển cầu thủ bóng đá tphcm

Chủ tịch Hội nhà báo TP HCM trao 400 triệu đồng cho ĐT bóng đá nữ Việt Nam trên sân tập【tuyển cầu th

tuyển cầu thủ bóng đá tphcm

Chủ tịch Hội nhà báo TP HCM trao 400 triệu đồng cho ĐT bóng đá nữ Việt Nam trên sân tập

tuyển cầu thủ bóng đá tphcm

Sáng 10-1, ông Trần Trọng Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo TP HCM, Trưởng ban tổ chức Giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận 2019, đã đến sân tập tại Hà Nội của Đội tuyển (ĐT) bóng đá nữ Việt Nam để trao 400 triệu đồng tiền mặt từ việc bán đấu giá 2 chiếc áo có đầy đủ chữ kí của tuyển nữ Việt Nam do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi tặng ban tổ chức.

Ông Trần Trọng Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo TP HCM, Trưởng ban tổ chức Giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận 2019, trao 400 triệu đồng tiền mặt cho ĐT nữ Việt Nam tại sân tập

Theo ông Trần Trọng Dũng, với mong muốn các doanh nhân, các nhà hảo tâm quan tâm đến nền bóng đá nước nhà nói chung và bóng đá nữ nói riêng, sẽ dành cho các cầu thủ cũng như ban huấn luyện đội tuyển nữ về tình cảm, tinh thần cũng như vật chất. Ngay khi được Thủ tướng đồng ý tặng 2 chiếc áo đấu có chữ ký của các cầu thủ và Thủ tướng, Ban tổ chức Giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận 2019 đã tổ chức bán đấu giá được 400 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được trao tặng tận tay cho các thành viên đội tuyển nữ, để động viên các cầu thủ cũng như ban huấn luyện đội tuyển nữ đón năm mới.

Trao 400 triệu đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ngoài ra, Chủ tịch Hội Nhà báo TP HCM cho hay trong khuôn khổ Giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận 2019, cũng đã kêu gọi được gần 30 doanh nhân, doanh nghiệp đóng góp từ thiện với tổng số tiền đã vận động được hơn 2 tỉ đồng, dự kiến xây dựng hơn 20 ngôi nhà để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Thuận và một số tỉnh lân cận. Trong đó, Công ty Vietoil tài trợ 200 triệu đồng, Citreal Bình Thuận tài trợ 100 triệu đồng, Công ty Vĩnh Thuận tài trợ 100 triệu đồng, Công ty Huy Hoàng tài trợ 100 triệu đồng, Công ty Lê Trần tài trợ 100 triệu đồng. Ông Trần Thanh Hiệp, Chủ tịch Hội golf Bình Thuận, tài trợ 100 triệu đồng.

Ban huấn luyện và các cầu thủ tuyển nữ Việt Nam rất phấn khởi khi nhận được món quà bất ngờ ngay tại sân tập

Ông Trần Trọng Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo TP HCM, Trưởng ban tổ chức Giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận 2019, phát biểu khi trước khi trao số tiền mặt 400 triệu đồng cho tuyển nữ Việt Nam

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được món quà bất ngờ này, HLV trưởng ĐT bóng đá nữ Việt Nam Mai Đức Chung cho biết đây món quà tràn đầy tình cảm dành tặng cho toàn bộ đội tuyển. Qua đây, ông Mai Đức Chung thay mặt toàn đội gửi lời cảm ơn đến Thủ tướng, Ban tổ chức Giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận 2019, Hội nhà báo TP HCM, các mạnh thường quân về món quà đầy ý nghĩa và kịp thời này.

Cầu thủ Huỳnh Như, đội trưởng ĐT bóng đá nữ Việt Nam, cho hay món quà này đến bất ngờ với đội tuyển, tiếp thêm nhiều niềm vui, động lực cho các cầu thủ cố gắng tập luyện, thi đấu tốt hơn trong thời gian sắp tới. Tết sắp đến, món quà đầy ý nghĩa này sẽ thêm phần ý nghĩa. Thay mặt toàn đội, Huỳnh Như gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người và gửi lời Chúc mừng năm mới đến tất cả người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

tuyển cầu thủ bóng đá tphcm Link

tuyển cầu thủ bóng đá tphcm

(NLĐO)- Ông Trần Trọng Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo TP HCM, trưởng ban tổ chức Giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận 2019, sáng nay 10-1 đã trao tận tay 400 triệu đồng tiền mặt từ việc bán đấu giá 2 chiếc áo có đầy đủ chữ kí của tuyển nữ Việt Nam do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi tặng ban tổ chức, cho tuyển nữ Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/602/tuyen-cau-thu-bong-da-tphcm/