vị trí của bạn Home nhận định kèo

xem the thao

Xem tuyển Thái Lan “hành hạ” Việt Nam và Malaysia bằng tik tok【xem the thao】:Sau khi chứng kiến bàn

xem the thao

Xem tuyển Thái Lan “hành hạ” Việt Nam và Malaysia bằng tik tok

xem the thao

Sau khi chứng kiến bàn thắng thứ 3 vào lưới Việt Nam hôm 13-10 theo phong cách tiki-taka của tuyển Thái Lan, giới truyền thông nước này đã đặt tên cho phong cách chơi bóng mới của các học HLV Kiatisuk là “tik tok”.

Đó là bàn thắng đến sau hàng loạt pha bật nhả nhuần nhuyễn, khiến hàng phòng ngự của Việt Nam lóng ngóng. Hình ảnh của các cầu thủ Thái Lan gợi nhớ đến những pha phối hợp theo kiểu tiki-taka của Barcelona hay tốc độ và kỹ thuật của Arsenal.

Hàng phòng ngự tuyển Việt Nam đổ rập sau màn tik tok của Thái Lan

Đây không phải lần đầu các học HLV Kiatisuk khiến khán giả “lác mắt” với những pha đập nhả kỹ thuật như vậy. Ở trận chung kết AFF Cup 2014 với Malaysia, tuyển Thái Lan cũng ghi bàn thắng tuyệt đẹp sau 27 pha phối hợp theo phong cách như trên.

Xem màn trình diễn tik tok của tuyển Thái Lan trước Malaysia và Việt Nam:

Với phong cách “tik tok” giàu tính kỹ thuật và sáng tạo này, bóng đá Thái Lan được kỳ vọng sẽ là đội bóng đầu tiên thoát khỏi “ao làng” khu vực vươn tầm ra châu lục dù nếu vào vòng loại thứ 3, họ đối mặt nhiều đội bóng lớn ở vùng Vịnh và Úc.

xem the thao Link

xem the thao

(NLĐO) – Nếu Barcelona nổi tiếp với tiki-taka thì tuyển Thái Lan hiện tại có tik tok cũng nguy hiểm và đẹp mắt không kém!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/588/xem-the-thao/