vị trí của bạn Home nhận định kèo

việt nam đá với brazil mấy giờ

Lịch thi đấu VCK World Cup 2014: VN xem đá bóng lúc nửa đêm【việt nam đá với brazil mấy giờ】:FIFA vừa

việt nam đá với brazil mấy giờ

Lịch thi đấu VCK World Cup 2014: VN xem đá bóng lúc nửa đêm

việt nam đá với brazil mấy giờFIFA vừa công bố lịch thi đấu và thời gian bóng lăn cho tất cả các trận đấu tại World Cup Brazil 2014, cho dù ở thời điểm này, vẫn còn 22 đội bóng đang ra sức đua tranh các suất vé cuối cùng đến với VCK. Ngay cả thời điểm bốc thăm chia bảng đấu cũng còn khá xa, mãi đến tận ngày 6-12 sắp tới, tại Bahia.Lịch thi đấu World Cup 2014 (chưa có tên các đội bóng)
Theo thông báo, các trận đấu của vòng chung kết World Cup 2014 sẽ diễn ra lúc 13 giờ, 15 giờ, 16 giờ, 17 giờ, 19 giờ và 21 giờ, giờ địa phương (tức 0 giờ, 2 giờ, 3 giờ, 6 giờ và 8 giờ sáng, giờ VN). FIFA lý giải sở dĩ có sự khác biệt về thời điểm bóng lăn kể trên là do các SVĐ ở Brazil trải rộng trên khắp quốc gia này, cụ thể giờ bóng lăn ở các sân tại Cuiaba và Manaus cách múi giờ chuẩn mùa hè Trung Âu khoảng 4 giờ (chậm 10 giờ so với Việt Nam) trong khi các sân bóng còn lại ở Porto Alegre, Belo Horizonte, Fortaleza, Manaes, Sao Paulo hay Recife, thời gian chậm thêm 1 giờ nữa.Iniesta ghi bàn vào lưới Hà Lan ở chung kết World Cup 2010
Theo nhật báo Marca, người dân Tây Ban Nha đặc biệt quan tâm đến thời điểm tiến hành trận… chung kết, bởi nhiều khả năng sẽ có sự góp mặt của đội đương kim vô địch để bảo vệ ngôi vị của mình giành được 4 năm trước! Trận đấu được cả thế giới chờ đợi này sẽ diễn ra tại sân vận động Maracana lúc 3 giờ ngày 14-7 (giờ VN) còn trước đó, hai trận bán kết sẽ diễn ra lúc 4 giờ ngày 9 và 10-7.

việt nam đá với brazil mấy giờ Link

việt nam đá với brazil mấy giờ

(NLĐO) – Do múi giờ khu vực Nam Mỹ lệch Việt Nam (VN) khoảng 11 giờ vào mùa hè nên chắc chắn người hâm mộ VN sẽ phải thức gần như thâu đêm nếu muốn theo dõi các trận đấu của VCK World Cup 2014, diễn ra tại Brazil.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/581/viet-nam-da-voi-brazil-may-gio/