vị trí của bạn Home tin tuc bong da

quế ngọc hùng

Rách dây chằng, dập sụn chêm, Quế Ngọc Hải sợ bỏ AFF Cup【quế ngọc hùng】:Quế Ngọc Hải có nguy cơ vắng

quế ngọc hùng

Rách dây chằng, dập sụn chêm, Quế Ngọc Hải sợ bỏ AFF Cup

quế ngọc hùngQuế Ngọc Hải có nguy cơ vắng mặt ở AFF Cup vì đa chấn thương

Bị chấn thương nặng trong trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển CHDCND Triều Tiên hôm 6-10, tuyển thủ Quế Ngọc Hải đã đi chụp kiểm tra cộng hưởng từ và đã có những kết luận chuẩn xác về chấn thương của mình.

Sau khi đi chụp cộng hưởng từ tại bệnh viên Đại học Y Dược vào chiều 7-10, bác sĩ Phạm Quốc Hùng – người chuyên trị chấn thương cho các cầu thủ và VĐV thể thao đã kết luận: “Quế Ngọc Hải bị rách dây chằng dây chằng mác sên trước, dập phù tủy xương, dập sụn xương sên, tụ dịch quang vùng cổ chân…”.

Với chấn thương này, Quế Ngọc Hải phải nghỉ ít nhất 4-6 tuần mới có thể tập luyện trở lại. Kết quả này cũng không khác nhiều so với kết luận trước đấy của bác sĩ đội tuyển. Khả năng khoảng 5-6 tuần là Ngọc Hải có thể thi đấu trở lại. Tuy nhiên, bác sĩ Phạm Quốc Hùng cũng cho biết đấy là trong trường hợp khả quan nhất, nếu không sẽ kéo dài lâu hơn và không loại trừ khả năng Quế Ngọc Hải phải chia tay AFF Suzuki Cup 2016.

Ban đầu, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng dự tính đưa Quế Ngọc Hải đi cùng đội tuyển Việt Nam sang Indonesia để các bác sĩ của đội tiện theo dõi việc chấn thương của anh, nhưng giờ chót Ngọc Hải ở lại TP HCM để đi chụp kiểm tra lại chấn thương một cách chuẩn xác, nhằm có phác đồ điều trị sớm nhất. Thời gian tới, trung vệ Quế Ngọc Hải phải tuân thủ nghiêm ngặt những phác đồ điều trị như tiêm tế bào gốc, trị liệu điện cơ bằng sóng siêu âm… nhằm có thể phục hồi nhanh nhất.

quế ngọc hùng Link

quế ngọc hùng

(NLĐO) – Kết quả chụp cộng hưởng từ cho thấy Quế Ngọc Hải bị đa chấn thương, cần ít nhất 4-6 tuần để chữa trị trong khi AFF Cup chỉ còn hơn 1 tháng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/572/que-ngoc-hung/