vị trí của bạn Home nhận định kèo

stoichkov

Chuyện tiền lương có thể cản bước Stoichkov đến VN【stoichkov】:Thông tin khiến người hâm mộ bóng đá n

stoichkov

Chuyện tiền lương có thể cản bước Stoichkov đến VN

stoichkovThông tin khiến người hâm mộ bóng đá nước nhà xôn xao vừa được một vị trong hội đồng HLV quốc gia khẳng định: “Cựu danh thủ Hristo Stoichkov nổi tiếng một thời của bóng đá Bulgaria có tên trong danh sách ứng viên HLV trưởng ĐTVN”.
Tuy nhiên, thông tin này lại không nói rõ ông Stoichkov tự ứng cử hay VFF cất công tìm kiếm. Nếu dẫn dắt tuyển VN, lương của Stoichkovkhông nhiều hơn 20.000 USD/ tháng“Chúng tôi tiếp nhận danh sách hồ sơ ứng viên từ bộ phận điều hành của VFF. Nếu họ đã đưa vào danh sách thì chắc chắn việc đó có thật”- ông Nguyễn Sĩ Hiển, Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia nói.
Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ mới đi công tác nước ngoài về cho hay: “Thời gian qua, thường trực VFF đã chỉ đạo sát sao việc lên danh sách ứng viên. Hiện tại, danh sách ứng viên có rất nhiều và cũng đến từ nhiều nguồn khác nhau. Trong đó, đa phần là các nhà cầm quân tự ứng cử bằng cách gửi hồ sơ đến bộ phận quan hệ quốc tế của VFF”.
Theo ông Hỷ, Stoichkov là một danh thủ được nhiều người VN biết đến lại từng đoạt Chiếc giày vàng cũng như Quả bóng vàng châu Âu trong thập niên 1990. Tuy nhiên, để tìm một HLV trưởng cho ĐTVN không thể nhìn vào thành tích khi còn là cầu thủ.
Ông Hỷ nhấn mạnh: “Tiêu chí hàng đầu vẫn là am hiểu bóng đá khu vực và thực sự có tâm huyết muốn gắn bó cùng bóng đá VN. Nếu Stoichkov muốn đến VN làm việc chắc chắn ông ấy đã tìm hiểu kĩ về môi trường, điều kiện làm việc”.
Hiện tại, trong hồ sơ của VFF nhận được chưa thấy Stoichkov đề cập đến vấn đề lương bổng. Dù vậy, theo một vị trong hội đồng HLV quốc gia với danh tiếng trong quá khứ, chắc chắn Stoichkov sẽ yêu cầu mức lương không thấp. Tuy nhiên, VFF lại chỉ đáp ứng được mức lương dưới 20.000 USD/tháng cho HLV ngoại.
Ngay trong buổi chiều nay (16-3), các thành viên Hội đồng HLV quốc gia sẽ có cuộc họp để chốt lại tiêu chí, ứng viên có mức lương phù hợp với điều kiện tài chính của VFF.
Phó Chủ tịch VFF Phạm Ngọc Viễn cho biết; “Danh sách ứng viên đã được khóa sổ và nếu không có gì thay đổi VFF sẽ chốt lại khoảng 2-3 cái tên khả thi nhất trong tuần này và bắt đầu liên hệ, tiếp xúc tiến tới đàm phán”.

stoichkov Link

stoichkov

(NLĐO)- Người hâm mộ VN chưa kịp mừng với thông tin cựu danh thủ Hristo Stoichkov có tên trong danh sách ứng cử vào chiếc ghế HLV trưởng tuyển VN thì rào cản tiền lương đã xuất hiện.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/551/stoichkov/