vị trí của bạn Home nhận định kèo

lê khánh hải

Ông Lê Khánh Hải xin rút khỏi vị trí Chủ tịch VFF【lê khánh hải】:Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịn

lê khánh hải

Ông Lê Khánh Hải xin rút khỏi vị trí Chủ tịch VFF

lê khánh hải

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ngày 30-3 đã trao quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm ông Lê Khánh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, giữ chức Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước.

Ông Lê Khánh Hải, Chủ tịch VFF

Ông Lê Khánh Hải, Chủ tịch VFF, vừa xác nhận sẽ xin rút khỏi vị trí người đứng đầu VFF. Vì lý do là nhiệm vụ mới của ông Lê Khánh Hải rất bận rộn, nên ông sẽ báo cáo lãnh đạo xin nghỉ chức Chủ tịch VFF.

“Tôi sẽ xin nghỉ để người khác làm. Ở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có nhiều người có thể làm tốt”- ông Lê Khánh Hải nói.

Như vậy, nhiều khả năng trong thời gian tới, VFF sẽ phải tổ chức đại hội bất thường để tìm người mới lên thay ông Lê Khánh Hải.

Trước đó, ông Lê Khánh Hải được bầu vào ghế Chủ tịch VFF khóa 8 năm 2018, khi đó đang là Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đến tháng 10-2020, ông được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, phụ trách lĩnh vực pháp luật và đối ngoại. Tháng 1-2021, ông Lê Khánh Hải được giao trọng trách là Bí thư Đảng ủy Văn phòng Chủ tịch nước.

Hiện tại, VFF đang có 3 Phó Chủ tịch là các ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách chuyên môn và đối ngoại; ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông; và ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ (mới được bầu bổ sung cuối năm 2020 sau khi ông Cấn Văn Nghĩa từ chức).

Trong hơn 2 năm qua, ông Lê Khánh Hải đã cùng VFF giúp bóng đá Việt Nam chinh phục nhiều đỉnh cao, trong đó có ngôi vô địch AFF Cup 2018, vào tứ kết Asian Cup 2019 và giành HCV SEA Games 30…

lê khánh hải Link

lê khánh hải

(NLĐO)- Sau gần 3 năm cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) giúp bóng đá Việt Nam chinh phục nhiều giải đấu lớn, ông Lê Khánh Hải cho biết do công việc mới bận rộn nên sẽ xin rút lui khỏi vị trí Chủ tịch VFF.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/529/le-khanh-hai/