vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

giải bundesliga

Lewandowski phá kỷ lục trong ngày Bayern Munich đăng quang vô địch Bundesliga【giải bundesliga】:Bayer

giải bundesliga

Lewandowski phá kỷ lục trong ngày Bayern Munich đăng quang vô địch Bundesliga

giải bundesliga

Bayern Munich và Augsburg – Clip: Bundesliga

Dù Bayern Munich đã vô địch Bundesliga sớm 4 vòng đấu và kết quả trận tiếp đón Augsburg ở lượt trận cuối cùng chỉ còn mang tính chất thủ tục song các nhà đương kim vô địch vẫn đẩy cao đội hình, tấn công ồ ạt đối thủ và tạo cơn mưa bàn thắng trong ngày đăng quang.

Lewandowski ấn định chiến thắng 5-2 cho Bayern, phá kỷ lục ghi bàn của huyền thoại Gerd Muller

Được các đồng đội liên tục tạo cơ hội để có thể ghi bàn bàn thắng thứ 41 của mùa giải, phá vỡ kỷ lục của huyền thoại Gerd Muller nhưng phải đến phút thứ 90, chân sút người Ba Lan Lewandowski mới lập công, ấn định chiến thắng chung cuộc 5-2 cho “hùm xám” Bavaria.

Pha lập công này biến Lewandowski trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử ghi được 41 bàn thắng tại một mùa giải Bundesliga.

Bayern Munich lập kỷ lục với 31 lần vô địch Bundesliga

Đoạt danh hiệu Vua phá lưới Bundesliga mùa giải 2020-2021 nhưng nếu so về tổng số bàn thắng ghi được tại Bundesliga, Lewandowski vẫn còn kém huyền thoại Gerd Muller – người đã ghi 365 bàn.

Tính đến thời điểm hiện tại, chân sút sinh năm 1988 đã có 277 pha lập công ở Bundesliga và là chân sút ghi bàn nhiều thứ 2 trong lịch sử giải đấu.

giải bundesliga Link

giải bundesliga

(NLĐO) – Góp một bàn trong chiến thắng 5-2 của Bayern Munich trước Augsburg ở vòng đấu cuối Bundesliga tối 23-5, tiền đạo Robert Lewandowski phá vỡ kỷ lục ghi bàn tồn tại suốt 49 năm của huyền thoại Gerd Muller, trở thành tay săn bàn xuất sắc nhất Bundesliga.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/515/giai-bundesliga/