vị trí của bạn Home nhận định kèo

manny pacquiao

Manny Pacquiao thất bại trong trận tranh đai vô địch WBA hạng bán trung【manny pacquiao】:Manny Pacqui

manny pacquiao

Manny Pacquiao thất bại trong trận tranh đai vô địch WBA hạng bán trung

manny pacquiao

Manny Pacquiao (phải) tung nhiều cú đấm nhưng tỉ lệ chính xác thấp

Tung ra đòn đấm nhiều gấp đôi đối thủ người Cuba Yordenis Ugas nhưng võ sĩ đấm bốc người Philippines Manny Pacquiao vẫn bị trọng tài xử thua vì tỉ lệ trúng đích chỉ đạt 16%. Trong khi đó, Ugas tung ra 405 cú đấm, với 151 cú trúng đích và bảo vệ thành công đai vô địch WBA hạng bán trung sau 12 hiệp với điểm số chung cuộc 115-113, 116-112 và 116-112.

Yordenis Ugas bảo vệ thành công đai vô địch WBA hạng bán trung

Trước đó, đai vô địch WBA Super hạng bán trung vốn thuộc về Pacquiao, khi đánh bại Keith Thurman vào tháng 7-2019. Nhưng tay đấm 42 tuổi này đã bị WBA tước đai vô địch đầu năm 2021 vì nghỉ thi đấu quá lâu. Danh hiệu này sau đó được trao lại cho Ugas.

Đánh bại Pacquiao hôm 22-8 cũng là chiến thắng thứ 27 trong sự nghiệp của Ugas. Tay đấm 35 tuổi của Cuba từng vượt qua Abel Ramos để giành đai WBA (Regular) hạng bán trung, trước khi được đôn lên danh hiệu WBA (Super) vào tháng 9-2020.

Trong khi đó, với thất bại này, thành tích trong sự nghiệp chuyên nghiệp kể từ năm 1995 của Pacquiao là 62 trận thắng, 8 thua, 2 hòa, trong đó có 39 trận thắng bằng knock-out và từng giành 8 đai vô địch các hạng cân khác nhau. Lần thượng đài này có thể là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của Pacquiao vì thể trạng và sức bền của ông không còn duy trì đỉnh cao khi đã ở tuổi 42.

Hiện Pacquiao là thượng nghị sĩ Philippines

Hiện Pacquiao là thượng nghị sĩ ở quê hương và có thông tin cho rằng ông sẽ ra tranh cử Tổng thống Philippines ở cuộc bầu cử vào năm tới.

“Tôi không biết mình có tiếp tục thượng đài nữa không. Tôi cần thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ về kế hoạch sắp tới. Việc tranh cử Tổng thống Philippines sẽ diễn ra vào tháng 10 và tôi luôn muốn giúp đỡ người dân Philippines. Tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào tháng sau và biết rằng sẽ đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn lớn” – thượng nghị sĩ Pacquiao cho biết.

manny pacquiao Link

manny pacquiao

(NLĐO) – Tay đấm nổi tiếng người Philippines Manny Pacquiao đã thất bại trước Yordenis Ugas trong trận tranh đai vô địch WBA hạng bán trung diễn ra tại tại Las Vegas (mỹ) hôm 22-8.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/509/manny-pacquiao/