vị trí của bạn Home nhận định kèo

gái gọi gamongdo

“Gái gọi” của Rooney hé lộ cha của đứa con trong bụng【gái gọi gamongdo】:Mario Balotelli từng qua lại

gái gọi gamongdo

“Gái gọi” của Rooney hé lộ cha của đứa con trong bụng

gái gọi gamongdo
Mario Balotelli từng qua lại với Jenny Thompson?

Gái gọi đã từng 7 lần “vụng trộm” với Wayne Rooney khi cô vợ Colleen của ngôi sao này mang thai bé Kai vừa tiết lộ “tin vui” rằng cô sắp được làm mẹ vào dịp Giáng sinh năm nay.
Có rất nhiều đồn đoán về danh tính người cha của đứa trẻ và còn có thông tin rằng chính cô “gà móng đỏ” này cũng không biết đích danh “người chịu trách nhiệm” là ai. Vì thế nên Jenny Thompson phải sử dụng đến xét nghiệm ADN để tìm ra “thủ phạm”.
Tuy nhiên, Jenny vừa lên tiếng khẳng định rằng cô biết chính xác người làm cô mang bầu nhưng không tiết lộ danh tính.Có 5 cái tên đang được liệt vào dạng “tình nghi” trong đó có tiền đạo Man City Mario Balotelli, ngôi sao truyền hình thực tế Josh Bennett, người đàn ông lực lưỡng Gaz Beadle hay Tom Pearce.
Phát biểu trên The Sun, cô nàng Jenny cũng đã bóng gió: “Có một vài người đàn ông sẽ tự hỏi đứa trẻ có phải của mình không. Mario và Josh cũng nằm trong danh sách này”.

gái gọi gamongdo Link

gái gọi gamongdo

(NLĐO) – Gái gọi cao cấp Jenny Thompson, người từng ăn bánh trả tiền với nhiều ngôi sao như Wayne Rooney, Mario Balotelli vừa tiết lộ một tin động trời là cô đang mang thai và biết chính xác ai là cha đứa trẻ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/505/gai-goi-gamongdo/