vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

vtv trực tiếp

VTV trực tiếp các trận U20 Việt Nam ở World Cup【vtv trực tiếp】:Toàn bộ các trận đấu của U20 Việt Nam

vtv trực tiếp

VTV trực tiếp các trận U20 Việt Nam ở World Cup

vtv trực tiếp

Toàn bộ các trận đấu của U20 Việt Nam sẽ được VTV truyền hình trực tiếp

Tin vui cho người hâm mộ bóng đá cả nước khi theo tiết lộ từ Đài truyền hình Việt Nam, đối tác phía Hàn Quốc đã đồng ý chia sẻ quyền phát sóng một số trận đấu tại World Cup U20 năm 2017. Nếu không có gì thay đổi, trong ngày hôm nay vấn đề hợp đồng sẽ được hai bên chốt lại, bởi chỉ còn 4 ngày nữa là giảiU20 thế giới sẽ khai mạc.

Theo kế hoạch, toàn bộ 3 trận đấu của U20 Việt Nam sẽ được trực tiếp trên kênh VTV6. Đại diện VTV cho hay, nếu U20 Việt Nam đi tiếp vào vòng trong thì quá tuyệt vời, nhưng trong trường hợp thầy tròHLV Hoàng Anh Tuấndừng bước, VTV có thể sẽ trực tiếp các trận đấu từ vòng bán kết đến chung kết.

VCK U20 thế giới sẽ có thể thức như World Cup Futsal 2016 tức là 24 đội được chia thành 6 bảng đấu thi đấu một lượt tính điểm chọn ra 2 đội nhất nhì cùng 4 đội đứng thứ 3 có thành tích lọt vào vòng 1/8. U20 Việt Nam nằm ở bảng E với các đối thủ là U20 Pháp, U20 New Zealand và U20 Honduras. Theolịch thi đấu, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đá trận mở màn gặp U20 New Zealand vào lúc 18 giờ ngày 22-5.

vtv trực tiếp Link

vtv trực tiếp

(NLĐO) – Toàn bộ các trận đấu của U20 Việt Nam tại World Cup U20 được truyền hình trực tiếp trên sóng của VTV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/494/vtv-truc-tiep/