vị trí của bạn Home kèo đá banh

lịch thi đâu euro

Hạ màn vòng loại World Cup 2022 tại CONCACAF【lịch thi đâu euro】:Chưa tính các trận đấu play-off liên

lịch thi đâu euro

Hạ màn vòng loại World Cup 2022 tại CONCACAF

lịch thi đâu euro

Chưa tính các trận đấu play-off liên châu lục để xác định chủ nhân của 3 tấm vé cuối cùng tham dự vòng chung kết tại Qatar, World Cup 2022 đã trải qua 860 trận đấu vòng loại với sự góp mặt của 206 đội tuyển quốc gia và vùng lãnh thổ trong gần 3 năm qua. Chưa bao giờ lịch thi đấu kéo dài một cách “bất thường” như vậy với lý do bất khả kháng đến từ việc đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới.

Mexico và Mỹ giành các suất vé cuối khu vực CONCACAF đến World Cup 2022.(Ảnh: B.R)

Chiến dịch vòng loại Cúp Thế giới 2022 đã diễn ra hết sức sôi động và hấp dẫn tại 6 khu vực, mang đến cho hơn 7 triệu lượt khán giả dự khán trực tiếp, hàng chục triệu người hâm mộ theo dõi qua truyền hình những bữa tiệc bóng đá mãn nhãn.

Việc tuyển Mỹ “thoát hiểm” dù thất bại 0-2 trước Costa Rica để trở thành đội bóng thứ 29 giành quyền đến World Cup cho thấy việc vượt qua chiến dịch vòng loại chưa bao giờ là điều dễ dàng ngay cả với những đội bóng lớn. Đương kim vô địch Euro 2020 tuyển Ý sẩy chân ở loạt trận play-off; cựu vô địch Nam Mỹ tuyển Chile không thể kiếm nổi suất đi tranh vé vớt liên châu lục; cựu vô địch châu Á tuyển Úc giờ chật vật trước vòng đấu vớt với UAE để mơ đi tranh suất play-off với Peru.

Cả thế giới sẽ dõi theo lễ bốc thăm vòng chung kết World Cup 2022 diễn ra đêm 1-4 tại Qatar, nơi hoạch định lộ trình lên ngôi vô địch cho 32 anh hào của bóng đá thế giới.

lịch thi đâu euro Link

lịch thi đâu euro

Khởi tranh từ mùa hè 2019 tại khu vực châu Á, vòng loại World Cup 2022 xem như chính thức khép lại vào sáng 31-3 với lượt trận cuối cùng tại khu vực Bắc, Trung Mỹ và Caribbean.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/488/lich-thi-dau-euro/