vị trí của bạn Home tin tuc bong da

phong cua

HLV Park Hang-seo nói gì về phong độ gần đây của Phan Văn Đức?【phong cua】:Dù đã có chuỗi 5 trận thua

phong cua

HLV Park Hang-seo nói gì về phong độ gần đây của Phan Văn Đức?

phong cua

Dù đã có chuỗi 5 trận thua liên tiếp, HLV Park Hang-seo vẫn yêu cầu các học trò đặt quyết tâm cao nhất ở trận gặp đội tuyển Ả Rập Saudi vào lúc 19 giờ ngày 16-11 trên sân nhà Mỹ Đình.

HLV Park Hang-seo

Chia sẻ trong buổi họp báo trưa ngày 15-11, HLV Park Hang-seo cho biết: “Như tôi đã nói trước đây, với chúng tôi mỗi trận đấu đều nỗ lực để có kết quả tốt. Hiện tại chưa có kết quả tốt như mong muốn. Lượt về chúng tôi tiếp tục nỗ lực có kết quả, có điểm số”.

Sau 5 trận thua liên tiếp ở vòng loại cuối World Cup 2022, HLV Park Hang-seo nói: “Tôi cũng có trao đổi với cầu thủ, gặp các đội Đông Nam Á khác hoàn toàn các đối thủ hiện tại. Khá rõ ràng, các cầu thủ áp lực, đối thủ cũng gây áp lực trên sân. Để giải quyết, trong quá trình tập vừa qua, chúng tôi tìm phương pháp thoát pressing giúp cầu thủ. Với tư cách HLV trưởng, với 5 trận thua thì từ trận thứ 2-3, lối chơi của đội đã có sự tiến bộ cụ thể, triển khai tấn công rõ ràng và tốt hơn. Thông qua các buổi họp phân tích trận, chúng tôi tiếp tục hoàn chỉnh giúp cầu thủ thoát áp lực”.

Trước phong độ đi xuống của tiền đạo Phan Văn Đức, HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Cậu ấy xuất sắc, vai trò trung tâm trong lối chơi tấn công. Từ tập luyện đến thi đấu cậu ấy rất chăm chỉ. Từ vòng loại cậu ấy chưa phát huy năng lực, hơi thiếu tự tin. Tôi thay Văn Đức ở trận gặp đội tuyển Nhật Bản vì là chúng ta đang thua, cần thay đổi đội hình tìm kết quả tốt hơn. Tôi rất mong Đức tìm lại lối chơi, kỹ năng của cậu ấy trong thời gian tới”.

“Chúng ta gặp các đội đều rất mạnh, khi chúng ta là đội yếu, không thể phòng ngự mãi được, cũng phải tấn công. Việc tại sao thua bàn tôi cũng khó trả lời. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải tấn công. Gặp các đội mạnh, năng lực cá nhân nổi trội, việc không để thua bàn không dễ”- HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho hay.

phong cua Link

phong cua

(NLĐO)- Trước trận đấu với đội tuyển Ả Rập Saudi trên sân Mỹ Đình, HLV Park Hang-seo đánh giá tiền đạo Phan Văn Đức xuất sắc trong vai trò trung tâm ở lối chơi tấn công nhưng thời điểm hiện tại chưa phát huy năng lực, hơi thiếu tự tin.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/484/phong-cua/