vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

đá cầu mây

Giải vô địch các đội tuyển cầu mây xuất sắc toàn quốc năm 2020 thành công tốt đẹp【đá cầu mây】:Giải v

đá cầu mây

Giải vô địch các đội tuyển cầu mây xuất sắc toàn quốc năm 2020 thành công tốt đẹp

đá cầu mâyGiải vô địch các đội tuyển cầu mây xuất sắc toàn quốc năm 2020 thành công tốt đẹp

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, Giải vô địch các đội tuyển cầu mây xuất sắc toàn quốc năm 2020 tổ chức tại Thanh Hóa đã kết thúc thành công tốt đẹp vào trưa 20-12 với các trận chung kết và lễ trao thưởng.

Ban tổ chức trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị

11 đội tuyển cầu mây nam – nữ xuất sắc đến từ các đơn vị Hà Nội, Yên Bái, Nghệ An, Đồng Nai, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Công an Nhân dân và chủ nhà Thanh Hóa đã tranh tài quyết liệt ở 6 nội dung thi đấu của giải với những trận cầu hay, những pha bóng đẹp.

Đội Thanh Hóa (áo trắng) giánh chiến thắng 2-0 trước Hà Nội (áo đỏ) trong trận chung kết đội tuyền đôi nam để giành HCV

Đoàn Hà Nội vẫn khẳng định được vị trí số 1 trong làng cầu mây toàn quốc với vị trí nhất toàn đoàn với 2 HCV, 3 HCB, 1 HCĐ. Các vị trí toàn đoàn còn lại là cuộc cạnh tranh quyết liệt của các đơn vị. Kết quả, hai đơn vị Công an Nhân dân và Vĩnh Long cùng xếp hạng nhì. Đoàn chủ nhà Thanh Hóa với 1 HCV, 2 HCĐ, xếp thứ 3 toàn đoàn. Tấm HCV mà đoàn Thanh Hóa giành được là ở nội dung đội tuyển đôi nam. Hai HCĐ thuộc về các nội dung đội tuyển 4 nữ và đội tuyển đôi nữ.

Tầm HCV của đoàn Thanh Hóa thuộc về nội dung đội tuyển đôi nam

Giải vô địch các đội tuyển cầu mây xuất sắc toàn quốc năm 2020 đã được tổ chức thành công tại Thanh Hóa, để lại ấn tượng tốt đẹp cho các đoàn về tham gia giải. Giải là đợt sát hạch quan trọng để các địa phương, đơn vị mạnh trên cả nước đánh giá quá trình huấn luyện, tạo điều kiện để các VĐV được thi đấu, cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm, đồng thời cũng là dịp để đội tuyển cầu mây quốc gia tuyển chọn, bổ sung các VĐV, chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế sắp tới, đặc biệt là SEA Games 31 – năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.

Mạnh Cường

đá cầu mây

đá cầu mây

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, Giải vô địch các đội tuyển cầu mây xuất sắc toàn quốc năm 2020 tổ chức tại Thanh Hóa đã kết thúc thành công tốt đẹp vào trưa 20-12 với các trận chung kết và lễ trao thưởng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/429/da-cau-may/