vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

Lewandowski: ‘Tôi như đứa trẻ có đồ chơi mới’

Cuối tháng 5, Lewandowski bất ngờ công khai mong muốn rời Bayern, sau tám năm gắn bó. Khi đó, anh đơ

Cuối tháng 5, Lewandowski bất ngờ công khai mong muốn rời Bayern, sau tám năm gắn bó. Khi đó, anh đơn phương tuyên bố kỷ nguyên của bản thân ở sân Allianz đã kết thúc. Anh từ chối đàm phán với Chelsea, PSG và chỉ muốn gia nhập Barca. Cuối cùng, chủ sân Nou Camp bỏ ra 50 triệu USD để chiêu mộ tiền đạo Ba Lan dù anh đã 33 tuổi và chỉ còn một năm hợp đồng với Bayern.

“Tôi biết nhiều CĐV đau buồn. Tôi hiểu và xin lỗi họ”, ngôi sao người Ba Lan nói với Sport1. “Lúc đó, việc nói rõ mong muốn ra đi với tôi rất quan trọng và cần thiết. Sau 12 năm ở Đức, tôi nhận thấy đã đến lúc rời đi. Rõ ràng, không dễ để Bayern chấp nhận bán tôi và tình thế trở nên khó khăn với mọi người. Nhưng tôi cần thay đổi, cần đến một quốc gia khác, chơi cho một CLB khác. Tôi cảm thấy như đứa trẻ có đồ chơi mới vậy”.

Khi Lewandowski trở lại sân tập Bayern để lấy đồ, một vài CĐV hô vang slogan ‘Hala Madrid’ của Real để châm chọc tiền đạo người Ba Lan. Lewandowski cho biết anh đã bật cười vào khoảnh khắc đó.

Lễ ra mắt của Lewandowski tại sân Nou Camp thu hút 57.000 CĐV, nhiều hơn khi Barca ra mắt Ronaldinho hay Neymar. “Số 9” thừa nhận bị bất ngờ. Sau đó, anh ghi bàn đầu tiên cho Barca ở trận giao hữu thắng Pumas UNAM 6-0 hôm 7/8. Cơn sốt Lewandowski chưa dừng lại khi nhiều CĐV Barca chờ đợi anh sẽ là đối trọng với Karim Benzema trong trận El Clasico.

“Tôi lúc nào cũng hướng về bản thân, về đội bóng của mình chứ không phải những người khác. Tất nhiên, các bạn sẽ trông chờ trận El Clasico, và Benzema là một tiền đạo giỏi. Nhưng mục tiêu sau cùng của tôi vẫn là giành danh hiệu với Barca. Những vấn đề khác không liên quan”, Lewandowski bình luận.

Duy Đoàn (theo Marca)

Barca doạ kiện De JongLewandowski đeo áo số 9 ở Barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/372/lewandowski-toi-nhu-dua-tre-co-do-choi-moi/