vị trí của bạn Home nhận định kèo

Hành xử mất trí, chủ tịch PSG mang họa cho CLB

Video Pochettino nói về Real PSG là CLB chiếm phần lớn ưu thế và sự chủ động trong 2 lượt trận gặp

Video Pochettino nói về Real

PSG là CLB chiếm phần lớn ưu thế và sự chủ động trong 2 lượt trận gặp Real Madrid. Họ thậm chí dẫn trước đối thủ cách biệt 2 bàn nhưng sau cùng đã bị Los Blancos lội ngược dòng.

Thất bại đau đớn của PSG bắt nguồn từ tình huống Karim Benzema lao vào áp sát với Gianluigi Donnarumma, khiến thủ thành người Italia phá bóng hụt, qua đó tạo cơ hội cho ngôi sao sinh năm 1987 lập công. 

Chủ tịch PSG hành xử như “giải làng”, gây náo loạn BernabeuJamie Carragher: “Thật sự đáng xấu hổ. 11 giây”

Đây là pha bóng bước ngoặt dẫn đến trận thua của PSG. Và đó cũng là khoảnh khắc khiến BLĐ gã nhà giàu nước Pháp điên tiết. 

Theo Monica Marchante của Movistar, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã tức giận đi thẳng vào đường hầm sau tiếng còi mãn cuộc. Ông và GĐTT CLB, Leonardo hầm hầm đi tìm phòng thay đồ của đội ngũ cầm còi để phàn nàn về điều gì đó mà họ cảm thấy không thích trong trận đấu.

Thua tức tưởi, chủ tịch PSG và GĐTT điên tiết hỏi chuyện trọng tài - Bóng Đá Chủ tịch PSG khiến CLB gặp rắc rối với UEFA.

Và cách hành xử nóng nảy của tỷ phú PSG lẫn Leonardo khiến họ gặp rắc rối. Cụ thể, UEFA sẽ tiến hành nghiên cứu các bản ghi âm liên quan đến câu chuyện vào ngày mai. Điều này đồng nghĩa UEFA nhiều khả năng áp đặt án phạt lên phía PSG.

Không quá khó hiểu cho sự tức giận của chủ tịch PSG và điều này có vẻ đang ngày càng đi xa khuôn khổ cho phép.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/362/hanh-xu-mat-tri-chu-tich-psg-mang-hoa-cho-clb/