vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

lịch thi đấu bóng đá euro 2021_Ngày này năm xưa: MU ký hợp đồng tài trợ "khủng" nhất Ngoại hạng Anh

Ngày này năm xưa: MU ký hợp đồng tài trợ “khủng” nhất Ngoại hạng Anh【lịch thi đấu bóng đá euro 2021】

lịch thi đấu bóng đá euro 2021

Ngày này năm xưa: MU ký hợp đồng tài trợ "khủng" nhất Ngoại hạng Anh

Ngày 30/7/2012, MU công bố thỏa thuận hợp tác với Chevrolet, công ty con của hãng sản xuất xe hơi General Motors. Ở thời điểm đó, 2 bên đã thống nhất thương hiệu Chevrolet sẽ xuất hiện trên áo đấu của MU kể từ mùa giải 2014/2015 với giá trị 25 triệu Bảng/mùa. Trong tổng cộng 7 mùa giải của bản hợp đồng, MU thu về khoản tiền 175 triệu Bảng. 

Đó chính là bản hợp đồng tài trợ áo đấu thứ 5 và cũng là bản hợp đồng dài hạn nhất trong lịch sử của MU cũng như Ngoại hạng Anh. 

Dù MU thu về khoản tiền lớn khi hợp tác với Chevrolet nhưng nhiều CĐV Man United không hài lòng với công ty này khi họ coi nhà tài trợ này như một điềm gở bởi thành tích thi đấu trên sân của MU liên tục sa sút. Kể từ khi Chevrolet tài trợ, Quỷ đỏ không có được chức vô địch Ngoại hạng Anh nào. 

Đến trước khi bắt đầu mùa giải 2021/2022, MU tuyên bố không ký tiếp hợp đồng với Chevrolet. Thay vào đó, đội chủ sân Old Trafford đạt được thỏa thuận hợp đồng tài trợ từ TeamViewer với thương vụ kéo dài 5 năm cùng mức tiền trị giá 47 triệu Bảng/mùa./.

Ngày này năm xưa: MU ký hợp đồng tài trợ "khủng" nhất Ngoại hạng Anh

lịch thi đấu bóng đá euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/203/lich-thi-dau-bong-da-euro-2021_ngay-nay-nam-xua-mu-ky-hop-dong-tai-tro-khung-nhat-ngoai-hang-anh/