vị trí của bạn Home nhận định kèo

Cúp Sưởi ấm mùa đông: HBG thua đầy tiếc nuối

Chiều thứ Bảy (22/10), tại sân Thành Phát, Hoàng Minh Giám, Hà Nội đã diễn ra các trận đấu thuộc vòng 1/8 cúp Sưởi ấm mùa đông.

Trận cầu tâm điểm của vòng đấu giữa Ecofoot và HBG đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Mặc dù bị đánh giá thấp hơn nhưng HBG mới là đội nhập cuộc tốt hơn. Ngay ở phút thứ 10, đội bóng của bầu Hiện “Rio” đã có bàn thắng mở tỷ số nhờ sự tỏa sáng của Phong “mít”. 
Các cầu thủ HBG chơi rất tự tin
Với dàn cầu thủ tài năng như Sơn “móm”, Phong “mít”, Trường “nhô”, “Sịa”…, HBG chơi rất tự tin trước dàn sao Ecofoot. Đội bóng của ông bầu Hiệp “Arch” không tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm trước lối chơi quả cảm của HBG. Tuy nhiên, trong những phút cuối trận, Ecofoot vẫn có bàn thắng gỡ hòa 1-1 nhờ pha dứt điểm chuẩn xác của ngôi sao Tuấn “bệu”. Hai đội hòa nhau 1-1 trong thời gian thi đấu chính thức và phải phân định thắng thua bằng loạt đá luân lưu 6 mét. Trong loạt đá cân não này, HBG đã để thua với tỷ số 1-4.
Tuấn “bệu” lập công giúp Ecofoot gỡ hòa 1-1 trong những phút cuối trận
Thứ Bảy, ngày 29/10/2016, BTC sẽ tổ chức các trận đấu thuộc vòng tứ kết cúp Sưởi ấm mùa đông. Trước đó, vào ngày 23/10, Đoàn từ thiện Sưởi ấm mùa đông đã trao 150 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn, Phú Thọ.
Kết quả cụ thể của vòng 1/8:Cây Khế 2-2 Phương Anh (pen. 9-8)Mỹ Đình II 9-1 Ánh Sáng ViệtBắc Giang 2-2 Hoàng Gia Mobile (pen. 3-5)EOC 0-2 Ocean Khương Thượng 1-3 New StyleEcofoot 1-1 HBG (4-1)Gia Việt 2-1 THPhú Mỹ 4-7 Thành Lâm
Lịch thi đấu vòng tứ kết:

Chiều thứ Bảy (22/10), tại sân Thành Phát, Hoàng Minh Giám, Hà Nội đã diễn ra các trận đấu thuộc vòng 1/8 cúp Sưởi ấm mùa đông.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/187/cup-suoi-am-mua-dong-hbg-thua-day-tiec-nuoi/