vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

Muốn có lực lượng mạnh nhất đấu Hàn Quốc, VFF đề xuất điều chỉnh lịch thi đấu trận tranh Cúp liên khu vực

Đây là trận đấu dành cho nhà vô địch của khu vực Đông Nam Á và nhà vô địch của khu vực Đông Á, được

Đây là trận đấu dành cho nhà vô địch của khu vực Đông Nam Á và nhà vô địch của khu vực Đông Á, được tổ chức căn cứ trên biên bản ghi nhớ giữa LĐBĐ Đông Á (EAFF) và LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) ký kết vào ngày 15/12/2018 vừa qua. Theo kế hoạch, cuộc so tài đáng chú ý này sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26/3/2019.

Tuy nhiên, thời điểm này trùng với lịch thi đấu Vòng loại U23 châu Á 2020, giải đấu mà rất nhiều các tuyển thủ tham gia làm nhiệm vụ trong đội hình của ĐT U23 Việt Nam.

Muốn có lực lượng mạnh nhất đấu Hàn Quốc, VFF đề xuất điều chỉnh lịch thi đấu trận tranh Cúp liên khu vực - Ảnh 1.

Việc điều chỉnh lịch thi đấu Cúp liên khu vực giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hàn Quốc sẽ giúp cả hai đội tuyển đều có được lực lượng tốt nhất.

Điều này sẽ khiến ĐTQG Việt Nam không thể quy tụ được lực lượng mạnh nhất để phục vụ cho cuộc tiếp đón nhà vô địch của bóng đá Đông Á.

Vì lý do này, VFF đã chính thức có văn bản gửi AFF đề xuất điều chỉnh lại ngày diển ra trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hàn Quốc. Trên cơ sở đề nghị của VFF và căn cứ lịch thi đấu của các trận quốc tế của FIFA (FIFA day) cũng như trao đổi với LĐBĐ Đông Á và LĐBĐ Hàn Quốc, Hội đồng AFF sẽ xem xét và ra quyết định điều chỉnh lại lịch tổ chức trận đấu này vào một thời điểm khác phù hợp nhất.

lịch tường thuật bóng đá hôm naytrực tiếp bóng đá việt nam với làoỉ lệ kèo trực tuyếnbong da duclich thi dau bong da viet nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/1060/muon-co-luc-luong-manh-nhat-dau-han-quoc-vff-de-xuat-dieu-chinh-lich-thi-dau-tran-tranh-cup-lien-khu-vuc/