vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Chưa hết thời hạn cách ly phòng dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo không dự khán các trận đấu ngày khai màn V.League 2020

Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF),sau khi kết thúc kỳ nghỉ phép ở Hàn Quốc, HLV Par

Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF),sau khi kết thúc kỳ nghỉ phép ở Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã tuân thủ tuyệt đối các biện pháp phòng dịch Covid-19. Họthực hiện tự cách ly tại nhà, khai báo y tế và hợp tác, chấp hành sự giám sát chặt chẽ của cơ quan y tế nơi cư trú.

Tính đến nay, các trợ lý Lee Young-jin vàchuyên gia thể lực Park Sung-gyun chính thức hoàn thành thời hạn tự cách ly 14 ngày. Cả hai đều không có biểu hiện của bệnh viêm phổi cấp Covid-19 và đủ điều kiện sức khỏe để làm việc. Tuy nhiên, với HLV Park Hang-seo và vợ, phải đến ngày 07/03 mới hết thời hạn cách ly theo dõi sức khỏe, nên ở vòng 1 V.League 2020, vị chiến lược gia này sẽ không đến sân theo dõi trực tiếp các trận đấu diễn ra trong 2 ngày đầu (6-7/03).

Chưa hết thời hạn cách ly phòng dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo không dự khán các trận đấu ngày khai màn V.League 2020 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo phải thực hiện tự cách ly tại nhà riêng, trong khuôn viên của Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ VFF.

Thay vào đó, trợ lýLee Young-jin và chuyên gia thể lực Park Sung-gyun sẽ thay ông Park đi dự khán lần lượt các trận đấuQuảng Nam đấu CLB TP. HCM và HAGL tiếp đón Than Quảng Ninh (06/03). Chuyến vi hành đầu tiên của ông Park có thể diễn ra vào ngày 08/03 nếu được sự cho phép của cơ quan y tế địa phương.

Trợ lý Kim Han-yoon cũng chỉ có thể trở lại làm việc sau ngày 08/03. Dự kiến, vị trợ lý này sẽ trực tiếp đi xem các trận đấu thuộc vòng 2 V.League 2020 (bắt đầu vào ngày 13/03) để tìm kiếm những nhân tố mới cho ĐTQG chuẩn bị thi đấu các trận thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Chưa hết thời hạn cách ly phòng dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo không dự khán các trận đấu ngày khai màn V.League 2020 - Ảnh 2.

Chưa hết thời hạn cách ly phòng dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo không dự khán các trận đấu ngày khai màn V.League 2020 - Ảnh 3.

lịch thi đấu giải tây ban nhabóng đá hdxem bóng đá trực tiếp kèo nhà cáibóng đá 24kết quả futsal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/1058/chua-het-thoi-han-cach-ly-phong-dich-covid-19-hlv-park-hang-seo-khong-du-khan-cac-tran-dau-ngay-khai-man-v-league-2020/