vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

Đỗ Hùng Dũng tiết lộ nhiều điều khiến fan “ngã ngửa”: Chuẩn bị sẵn bài phát biểu như “tây” rồi mà chẳng được nói, Quả bóng vàng nhưng… không làm bằng vàng

Đỗ Hùng Dũng chia sẻ cảm xúc sau khi nhận QBVVới những thành tích nổi bật trong màu áo của Hà Nội, Đ

Đỗ Hùng Dũng chia sẻ cảm xúc sau khi nhận QBV

Với những thành tích nổi bật trong màu áo của Hà Nội, ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam, Đỗ Hùng Dũng đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Quang Hải hay Trọng Hoàng để nhận giải thưởng Quả bóng vàng 2019. Đây là lần đầu tiên “thầy Chíp” có được vinh dự này. Trong căn phòng riêng của mình, Hùng Dũng đã chia sẻ với người hâm mộ của mình những cảm xúc bình dị nhưng đáng nhớ nhất sau lễ trao giải.

Câu hỏi đầu tiên mà Hùng Dũng nhận được khá bất ngờ. “Quả bóng vàng có phải làm bằng vàng không anh?”, tiền vệ sinh năm 1993 đáp lại hài hước: “Quả bóng vàng không phải bằng vàng thật đâu, không biết vận chuyển về Hà Nội như thế nào”.

Đỗ Hùng Dũng tiết lộ nhiều điều khiến fan "ngã ngửa": Chuẩn bị sẵn bài phát biểu như "tây" rồi mà chẳng được nói, Quả bóng vàng nhưng... không làm bằng vàng  - Ảnh 2.

Tiếp đó, anh chàng dí dỏm nói về giây phút lên nhận giải: “Khi chuẩn bị lên nhận giải thì cũng run lắm, vợ mình cũng động viên, sợ mình run. Trước khi đi nhận giải mình cũng có chuẩn bị một bài phát biểu rồi, từ mấy tháng nay rồi, biết đâu mình được giải mà. Như ở nước ngoài ấy, khi cầu thủ lên họ sẽ đưa mic cho để nói luôn nhưng đây lại bị MC hỏi nên cũng bối rối.

Mình muốn chúc mừng anh Trọng Hoàng, sau thì muốn nói chúc mừng Quang Hải nữa, muốn nói với BTC là nếu có hai quả bóng vàng thì mình chia đôi danh hiệu với Hải cũng được, có gì đâu, anh em cả mà”.

Việc tiền vệ Đỗ Hùng Dũng nhận giải thưởng QBV là điều xứng đáng với những gì anh đã thể hiện trong năm 2019. Ở trung tâm hàng tiền vệ ĐT Việt Nam hiện tại, hiếm có ai thi đấu toàn diện được như Hùng Dũng. Anh cần mẫn, chạy khắp mặt sân, có thể phòng thủ tốt nhưng vẫn biết cách xuất hiện ở điểm nóng để ghi bàn. Hy vọng rằng, đây sẽ là động lực để Hùng Dũng tiếp tục tỏa sáng trong năm 2020.

Đỗ Hùng Dũng tiết lộ nhiều điều khiến fan "ngã ngửa": Chuẩn bị sẵn bài phát biểu như "tây" rồi mà chẳng được nói, Quả bóng vàng nhưng... không làm bằng vàng  - Ảnh 3.

Đỗ Hùng Dũng được HLV Park Hang-seo trao giải.

bóng đá nhà cáibóng đá sốlịch vòng loại world cup 2022 châu âubóng đá plusvtv6 online

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/1053/do-hung-dung-tiet-lo-nhieu-dieu-khien-fan-nga-ngua-chuan-bi-san-bai-phat-bieu-nhu-tay-roi-ma-chang-duoc-noi-qua-bong-vang-nhung-khong-lam-bang-vang/