vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

Quế Ngọc Hải test nhanh dương tính Covid-19: Lỡ trận Trung Quốc, mất cả Tết?

Đội tuyển Việt Nam từ Australia về nước vào tối qua (28/1). Sáng nay, cả đội được làm xét nghiệm RT-

Đội tuyển Việt Nam từ Australia về nước vào tối qua (28/1). Sáng nay, cả đội được làm xét nghiệm RT-PCR và đang chờ kết quả. Trước đó, trung vệ Quế Ngọc Hải test nhanh cho kết quả dương tính Covid-19.

Trung vệ sinh năm 1993 sẽ chờ thêm kết quả RT-PCR, nếu dương tính sẽ được theo dõi sức khoẻ và tự cách ly tại khách sạn trong 10 ngày theo quy định của y tế địa phương. Điều này đồng nghĩa với việc Quế Ngọc Hải sẽ không thể cùng tuyển Việt Nam tham dự trận gặp Trung Quốc vào ngày 1/2 tại sân Mỹ Đình.

Quế Ngọc Hải nhiễm Covid-19: Lỡ trận Trung Quốc, mất cả Tết - Ảnh 1.

Trung vệ Quế Ngọc Hải dương tính với Covid-19, lỡ trận gặp Trung Quốc ngày 1/2

Với thời gian cách ly trên, Quế Ngọc Hải cũng không có được cái Tết trọn vẹn bên gia đình. Dự kiến, ngày 8/2, anh mới hoàn tất cách ly để trở về nhà. Thời gian này cũng cận kề ngày SLNA hội quân chuẩn bị cho V.League 2022.

Liễu Quang Vinh dương tính Covid-19 được vài ngày. Khả năng cao Quế Ngọc Hải lây bệnh từ đàn em.

Quế Ngọc Hải không nằm trong danh sách 24 cầu thủ Việt Nam sang Australia thi đấu. Anh nhận 2 thẻ vàng trước đó và bị treo giò.

Quế Ngọc Hải sung sức là điều tốt với tuyển Việt Nam hướng tới trận gặp Trung Quốc, đối thủ vừa sức để giành điểm số đầu tiên tại vòng loại 3 World Cup 2022. Tuy nhiên, điều không may đã xảy đến.

Quế Ngọc Hải cũng không còn làm đội trưởng tuyển Việt Nam. Vị trí này được thay thế sau AFF Cup 2020 và hiện tại thuộc về tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Đôi tuyển Việt Nam đang có 32 cầu thủ trong danh sách tập trung. HLV Park Hang-seo dự tính sẽ loại từ 8-9 cầu thủ, giữ lại 23-24 cầu thủ chủ chốt thi đấu trận tới. Số còn lại được về nhà đón Tết sớm cùng gia đình.

Đội tuyển Việt Nam có 3 buổi tập luyện cho trận gặp Trung Quốc. Trận đấu giữa hai đội diễn ra vào lúc 19h00 ngày 1/2 tại SVĐ Mỹ Đình. Trận đấu có tính chất đặc biệt khi diễn ra đúng mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022.

https://sport5.vn/que-ngoc-hai-nhiem-covid-19-lo-tran-trung-quoc-mat-ca-tet-20220129111531321.htm

kết quả trận chelseausa major league soccergame bóng đáđá banhxem bd.live

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lô đẹp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.bestjuiceronthemarket.com/1048/que-ngoc-hai-test-nhanh-duong-tinh-covid-19-lo-tran-trung-quoc-mat-ca-tet-2/